Tóm gọn băng cướp ở Mỹ Tho - Tiền Giang

Tóm gọn băng cướp ở Mỹ Tho - Tiền Giang Tiền Giang: Bắt giữ băng cướp “nhí” chuyên cướp giật tài sản
VOV.VN - Băng cướp "nhí" có độ tuổi từ 14-17 tuổi đã nhiều lần thực hiện các vụ cướp trên nhiều tuyến đường ở thành phố Mỹ Tho.

Ngày 16/2, Công an thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết, vừa tạm giữ hình sự 6 đối tượng có độ tuổi từ 14-17 tuổi, đã có hành vi thực hiện nhiều vụ cướp táo tợn trên các tuyến đường ở thành phố Mỹ Tho để tiếp tục mở rộng điều tra.

Băng cướp “nhí” này được xác định gồm: Nguyễn Minh Tiến (17 tuổi). Trần Hoàng Khánh (15 tuổi), Lê Trọng Nhân (17 tuổi), Trần Ngọc Dung (15 tuổi), Hồ Hoàng Duy Thái (17 tuổi) và Phan Thái Vinh (16 tuổi) tất cả cùng ngụ phường 4, thành phố Mỹ Tho.

bat giu bang cuop chuyen cuop giat tai san hinh 1
Các đối tượng còn trẻ tuổi đã tham gia cướp giật tài sản.

Nhóm này này bị cơ quan công an phát hiện từ tối ngày 15/2, khi em Nguyễn Quốc Bảo cùng với một người bạn đi xe đạp điện đến chơi ở Quảng trường Tiền Giang (xã Đạo Thạnh, thành phố Mỹ Tho) thì bất ngờ bị hai đối tượng đi xe gắn máy sử dụng dao khống chế cướp 2 chiếc điện thoại di động trị giá hơn 8 triệu đồng.

Qua công tác điều tra và sàng lọc các đối tượng nghi vấn, cơ quan công an lần lượt bắt khẩn cấp 6 đối tượng nói trên. Tại cơ quan công an, các đối tượng này đã khai nhận đã thực hiện trót lọt ít nhất 8 vụ cướp bằng thủ đoạn như trên ở địa bàn thành phố Mỹ Tho và các huyện lân cận như Chợ Gạo, Châu Thành....

Cơ quan Công an đã tiến hành thu giữ rất nhiều tang vật là điện thoại di động, tiền từ các vụ cướp.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra- Công an thành phố Mỹ Tho kêu gọi các cá nhân là các nạn nhân bị cướp tương tự như trên trình báo với đơn vị này nhằm phục vụ công tác điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật./.

Nhật Trường/VOV-ĐBSCL

Tags :

cướp giật tài sản bắt giữ Mỹ Tho cơ quan công an bắt tạm giam
Video đang được xem nhiều
Chùm ảnh: Dỡ bỏ phong tỏa, Bệnh viện C Đà Nẵng mở cửa đón bệnh nhân trở lại
VOV.VN - Đúng 0 giờ ngày 8/8, Bệnh viện C Đà Nẵng (Bộ Y tế) dỡ bỏ lệnh phong tỏa trong niềm vui của hàng trăm bác sỹ, nhân viên y tế và bệnh nhân.