Thuê người đánh dằn mặt “đối thủ” chấn thương sọ não vì mâu thuẫn tình ái

Thuê người đánh dằn mặt "đối thủ" chấn thương sọ não vì mâu thuẫn tình ái Thuê người đánh dằn mặt "đối thủ" chấn thương sọ não vì mâu thuẫn tình ái
Xuất phát từ mâu thuẫn tình cảm, Trịnh thuê người đánh dằn mặt “đối thủ” khiến người này bị chấn thương sọ não…

Ngày 1/5, cơ quan CSĐT CAH Thanh Oai, Hà Nội vừa khởi tố, tạm giam đối với Nguyễn Đại Trịnh, Nguyễn Duy Việt, Kiều Duy Sự và Nguyễn Đức Nam để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

thue nguoi danh dan mat doi thu den chan thuong so nao hinh 1

Trịnh trước khi bị bắt

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân giữa Nguyễn Đại Trịnh (SN 1977, trú tại thôn Liễu Nội, xã Khánh Hà, huyện Thường Tín, Hà Nội) với anh Nguyễn Tài T (SN 1969, người cùng thôn với Trịnh) vì Trịnh cho rằng, anh T vu khống Trịnh có quan hệ tình cảm với chị Nguyễn Thị D (SN 1970, vợ của anh T).

Do có mối quan hệ họ hàng với Nguyễn Duy Việt (SN 1993, trú tại thôn Chợ, xã Bình Minh, huyện Thanh Oai, Hà Nội) nên giữa tháng 3/2018, Trịnh liên lạc và nhờ Việt đánh dằn mặt anh T.

Khoảng gần 8h ngày 21/3, biết anh T đi bán thịt lợn ở khu vực thôn Từ Am, xã Thanh Thùy, huyện Thanh Oai, nên Trịnh gọi điện thoại bảo Việt đánh anh T.

Sau khi nhận “lệnh” đi đánh anh T, Việt chuẩn bị sẵn 2 gậy rút bằng kim loại và rủ thêm Kiều Duy Sự (SN 1969, trú tại xã Tiền Yên, huyện Hoài Đức, Hà Nội) và Nguyễn Đức Nam (SN 1997, ở xã Bình Minh, huyện Thanh Oai) đi cùng.

Việt sử dụng xe máy BKS: 29X3 - 108.86 chở Sự và Nam đến khu vực giếng thôn Rùa Hạ, xã Thanh Thùy gặp Trịnh để Trịnh đưa nhóm của Việt vào thôn Từ Am, xã Thanh Thùy chỉ mặt và nơi anh T bán thịt lợn rồi Trịnh đi về.

Sau khi biết mặt, địa điểm anh T ngồi bán hàng, Việt chở Sự và Nam đi ra khu vực nghĩa trang thôn Rùa Thượng, xã Thanh Thùy phục sẵn. Đến khoảng hơn 11h cùng ngày, anh T bán hàng xong điều khiển xe máy về nhà. Khi đến khu vực nghĩa trang thôn Rùa Thượng thì bị Việt điều khiển xe máy đuổi theo, ép xe làm anh T ngã xuống đường.

thue nguoi danh dan mat doi thu den chan thuong so nao hinh 2

Các đối tượng Việt, Nam và Sự.

Cùng lúc, Sự và Nam xuất hiện, mỗi người cầm 1 chiếc gậy rút bằng kim loại vụt tới tấp vào người anh T. Thấy vậy, anh T bỏ chạy thì Việt điều khiển xe máy chở Sự và Nam tiếp tục đuổi đánh anh T.

Sau khi ra tay đánh anh T, Việt chở Sự và Nam bỏ chạy về phía cổng trường Thanh Oai B, xã Bình Minh gặp Trịnh để lấy 7 triệu đồng tiền công được Việt và Trịnh thoả thuận trước đó.

Tuy nhiên, do không đủ tiền nên Trịnh đưa trước cho Việt 4 triệu đồng, còn nợ lại 3 triệu đồng. Sau khi nhận tiền của Trịnh, Việt đưa cho Nam 1 triệu đồng, còn Sự được Việt đưa cho 200.000 đồng rồi cả nhóm bỏ trốn.

Đối với anh T, sau khi bị nhóm Việt đánh trọng thương, đã được mọi người đưa đến bệnh viện 19-8 Bộ Công an điều trị. Theo kết quả khám điều trị cho thấy, anh T bị gãy kín 1/3 xương mác trái di lệch, gãy kín nền xương bàn 2 tay phải, chấn động não, vết thương phần mềm cẳng tay phải, chấn thương phần mềm lưng và phải nằm điều trị tại Bệnh viện 19-8 từ ngày 21/3 đến ngày 26/3 xuất viện.

Biết không thể thoát tội nên ngày 18/4, Nguyễn Đại Trịnh, Nguyễn Duy Việt, Kiều Duy Sự, Nguyễn Đức Nam đã đến Cơ quan CSĐT CAH Thanh Oai đầu thú và thành khẩn khai nhận toàn bộ hành vi gây thương tích cho anh T tại khu vực gần nghĩa trang thôn Rùa Thượng, xã Thanh Thùy vào ngày 21/3.

Căn cứ tài liệu có trong hồ sơ và lời khai của đối tượng, nạn nhân và người có liên quan xác định hành vi của Nguyễn Đại Trịnh, Nguyễn Duy Việt, Kiều Duy Sự, Nguyễn Đức Nam, Cơ quan CSĐT CAH Thanh Oai đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam đối với Trịnh, Việt, Sự và Nam để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”, quy định tại Điều 134 Bộ luật hình sự.

Hiện vụ việc vẫn đang được CAH Thanh Oai điều tra làm rõ./.

Theo Quang Trường/An ninh Thủ đô
Video đang được xem nhiều
Clip: Thầy Park ra “độc chiêu” giúp ĐT Việt Nam tới Indonesia dễ dàng
VOV.VN - Dù phải mất 7h để tới Indonesia nhưng nhờ vào "độc chiêu" di chuyển của thầy Park đã giúp ĐT Việt Nam có được thể trạng rất tốt và thoải mái.