Tạm giữ tài xế gây tai nạn ở Phú Yên

Tạm giữ tài xế gây tai nạn ở Phú Yên Tạm giữ tài xế gây tai nạn ở Phú Yên
VOV.VN - Tài xế gây tai nạn ở Phú Yên làm 4 người thiệt mạng, 3 người bị thương nặng có dấu hiệu vi phạm nồng độ cồn.

Ông Võ Đình Tiến, Chủ tịch UBND huyện Đông Hòa (tỉnh Phú Yên), cho biết, công an huyện đã tạm giữ Võ Duy Đô (32 tuổi, ngụ ở xã Hòa Hiệp Nam, huyện Đông Hòa) - người cầm lái xe bán tải gây tai nạn làm 4 người thiệt mạng, 3 người bị thương nặng. Theo Cơ quan công an, tài xế có dấu hiệu vi phạm nồng độ cồn.

tam giu tai xe gay tai nan o phu yen  hinh 1
Cơ quan công an cho biết, tài xế có dấu hiệu vi phạm nồng độ cồn

Trước đó, như VOV đã đưa tin, vào khoảng 19h tối 30/11, xe bán tải BKS 78C-085.44, chạy hướng Bắc - Nam, đến địa phận thôn Đa Ngư, xã Hòa Hiệp Nam, huyện Đông Hòa thì tông liên hoàn vào 2 xe máy biển kiểm soát 78G1 353.18, 78M1-0830 và một chiếc xe đạp điện. Vụ tai nạn làm 4 người tử vong, 3 người đang được cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Nhận được thông tin vụ tai nạn nghiêm trọng này, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã giao ông Khuất Việt Hùng - Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông quốc gia khẩn trương phối hợp lãnh đạo tỉnh Phú Yên chỉ đạo khắc phục hậu quả, ưu tiên cao nhất cứu chữa người bị thương; thăm hỏi, động viên, chia buồn, hỗ trợ các gia đình và các nạn nhân.

Đồng thời, khẩn trương điều tra, xác minh nguyên nhân gây ra vụ tai nạn, nhất là kiểm tra vi phạm về ma túy và nồng độ cồn trong cơ thể người điều khiển phương tiện; xử lý nghiêm theo quy định; xác định các nguyên nhân (nếu có) về giấy phép lái xe, phương tiện và điều kiện kết cấu hạ tầng giao thông; có giải pháp hữu hiệu nhằm ngăn chặn các vụ việc tương tự có thể xảy ra./.

Thanh Tuấn/VOV-Miền Trung

Tags :

tai nạn giao thông ở Phú Yên tạm giữ tài xế vi phạm nồng độ cồn
Video đang được xem nhiều
Chốt kiểm dịch ở Hải Phòng hiểu sai chỉ đạo, xe tải chở hàng phải quay đầu
VOV.VN -Chốt kiểm dịch ở Hải Phòng thực hiện sai chỉ thị của Thủ tướng, không cho xe ngoại tỉnh vào TP khiến các xe tải chở hàng hóa quay đầu về.