Tạm giữ hình sự 3 đối tượng trong vụ “đánh ghen” gây náo loạn ở BigC

Tạm giữ hình sự 3 đối tượng trong vụ "đánh ghen"  gây náo loạn ở BigC Tạm giữ hình sự 3 đối tượng trong vụ "đánh ghen" ở Hà Đông
Cơ quan điều tra đã tạm giữ hình sự các đối tượng trong vụ "đánh ghen" ở Hà Đông để điều tra, xử lý về hành vi "Làm nhục người khác".

Đại diện CAQ Hà Đông, Hà Nội cho biết, đơn vị đã xác định và triệu tập thêm 2 phụ nữ trong vụ “đánh ghen” gây náo loạn khu vực BigC – Hà Đông, chiều 15/6.

“CQĐT đã tạm giữ hình sự 1 người trong số này, cùng với 2 đối tượng bị bắt giữ ngay sau thời điểm xảy ra sự việc, là Hoàng Thị Anh (SN 1989), Vũ Thị Vân Anh (SN 1994), cùng trú tại Trần Phú, Văn Quán, Hà Đông), để điều tra, xử lý về hành vi Làm nhục người khác”, đại diện CAQ Hà Đông cho biết, và thông tin, trường hợp còn lại được tại ngoại do đang nuôi con nhỏ.

tam giu hinh su 3 doi tuong trong vu danh ghen  gay nao loan o bigc hinh 1
Vân Anh và Hoàng Anh

Khoảng 14h15 ngày 15/6, Hoàng Thị Anh, Vũ Thị Vân Anh, cùng 2 phụ nữ kéo đến siêu thị Big C – Hà Đông, rồi ra tay với “tình địch” của Vân Anh là chị H. (SN 1997, quê Vĩnh Phúc, hiện đang thuê nhà ở phố Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa).

Vụ “đánh ghen” gây náo loạn cả khu vực, thậm chí bị người dân quay clip và tung lên mạng xã hội, ảnh hưởng tiêu cực đến ANTT. Tại cơ quan Công an, người bị hại và Vũ Thị Vân Anh thừa nhận vụ “đánh ghen” này xuất phát do H. quan hệ ngoài luồng với chồng của Vân Anh

“Quá trình điều tra về hành vi Làm nhục người khác đối với các đối tượng liên quan, CQĐT sẽ trưng cầu giám định thương tích của người bị hại, cùng một số vấn đề liên quan, để làm căn cứ điều tra, xử lý tiếp theo”, đại diện CAQ Hà Đông nêu rõ./.

Theo An ninh Thủ đô
Video đang được xem nhiều
Xác minh thông tin “cô giáo mầm non dùng dây chun bắn trẻ“
VOV.VN - Đại diện thị trấn Tiên Lãng, Hải Phòng cho biết, đang xác minh phản ánh cô giáo cơ sở Mầm non Hoa Trạng Nguyên "dùng dây chun bắn học sinh"