Tài xế tông thẳng vào xe CSGT ở Gia Lai dương tính với ma túy

Tài xế tông thẳng vào xe CSGT ở Gia Lai dương tính với ma túy Tài xế tông thẳng vào xe CSGT ở Gia Lai dương tính với ma túy
VOV.VN - Lâm tặc chở 200kg gỗ giáng hương, cẩm không có giấy tờ phóng xe ô tô tông một CSGT nhập viện dương tính với ma túy đá.

Ngày 28/7, công an huyện Kông Chro (Gia Lai) cho biết, cơ quan điều tra đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thanh Hùng (SN 1986, trú tại tổ 9, phường Tây Sơn, thị xã An Khê) để điều tra hành vi Giết người. 

tai xe tong thang vao xe csgt o gia lai duong tinh voi ma tuy hinh 1
Hùng được xác định dương tính với ma túy đá.

Theo cơ quan điều tra, thời điểm gây án, Hùng là người lái ô tô chở 200kg gỗ giáng hương, cẩm không có giấy tờ. Khi bị chặn bắt, Hùng phóng xe ô tô tông vào xe công vụ của lực lượng CSGT huyện Kông Chro khiến Đại úy Nguyễn Đức Nhã nhập viện cấp cứu. Thời điểm gây án, Hùng được xác định dương tính với ma túy đá. 

Ngoài ra, công an huyện này còn tạm giữ Đinh Hbắp (SN 2004, trú tại làng Brang, xã Ya Hội, huyện Đak Pơ) và Phạm Minh Sang (SN 1992, trú tại tổ 1, phường Tây Sơn, thị xã An Khê) để điều tra các hành vi liên quan đến vụ án. 

tai xe tong thang vao xe csgt o gia lai duong tinh voi ma tuy hinh 2
Xe chở gỗ lậu của các nghi can.

Như đã đưa tin, chiều  27/7, Công an huyện Kông Chro nhận được tin báo từ người dân có một nhóm người dùng xe ô tô vận chuyển gỗ lậu từ trong rừng ra thị trấn Kông Chro. 

Sau đó, Công an huyện Kông Chro tổ chức chặn các tuyến đường. Tại thời điểm này, một tổ công tác CSGT ở thị trấn Kông Chro phát hiện xe ô tô mang BKS: 60K-7065 chạy với tốc độ cao có biểu hiện nghi vấn nên yêu cầu dừng xe kiểm tra. Tuy nhiên, tài xế không chấp hành mà tăng ga chạy thẳng về hướng thị xã An Khê khiến tổ công tác buộc phải bám đuổi theo.

Khi tới Km 13+500 trên tỉnh lộ 667 thuộc thôn 5, xã Kông Yang, xe chở gỗ lậu tông thẳng xe công vụ của Công an huyện Kông Chro đang phối hợp để chặn bắt xe này. Cú tông mạnh khiến đại úy Nguyễn Đức Nhã (thuộc đội CSGT huyện) bị thương nặng./.

Thanh Hải/VTC News

Tags :

Tài xế tông thẳng vào xe CSGT tài xế dương tính với ma túy lao xe vào CSGT đâm thẳng xe vào CSGT
Video đang được xem nhiều
NASA tìm thấy nước trên hành tinh nằm trong vùng có thể có sự sống
VOV.VN - NASA phát hiện ra nước trên ngoại hành tinh K2-18b cách Trái Đất 110 năm ánh sáng. Hành tinh này quay trong vùng có thể có sự sống của 1 sao lùn đỏ.