Ra đường không đeo khẩu trang, một người đàn ông bị phạt hành chính

Ra đường không đeo khẩu trang, một người đàn ông bị phạt hành chính Ra đường không đeo khẩu trang, một người đàn ông bị phạt hành chính
VOV.VN - Anh N. điều khiển xe ra đường nhưng không đeo khẩu trang đã bị lực lượng chức năng phát hiện, nhắc nhở, phạt hành chính.

Ngày 30/3, thông tin từ Trung úy Lê Bảo Trung – Phó Trưởng Công an xã Hương Lâm (huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, trong lúc tuần tra, kiểm soát trên địa bàn, tổ công tác Công an xã phát hiện ông Đ.N.N (SN 1976, trú tại xóm 3, xã Hương Lâm) điều khiển xe máy trên tuyến đường huyện lộ 5, đoạn qua thôn 7 không đeo khẩu trang nên đã ra hiệu lệnh dừng xe tuyên truyền.

Lực lượng công an nhắc nhở ông N và phạt hành chính (Ảnh: ĐS)

Sau khi tuyên truyền để ông N. hiểu được trước diễn biến phức tạp của dịch Covid – 19, khi ra đường phải đeo khẩu trang để bảo vệ sức khỏe, tổ công tác đã lập biên bản xử phạt 200.000 đồng đối với hành vi không đeo khẩu trang ra đường theo quy định tại Nghị định 176 của Chính phủ về quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực y tế. Nhận biên bản xử phạt, ông N. đồng ý và vui vẻ chấp hành.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid – 19, đúng 0h ngày 28/3, UBND tỉnh Hà Tĩnh đã chỉ đạo tạm thời đóng cửa các cơ sở kinh doanh không thiết yếu, hạn chế tụ tập nơi đông người.../.

CTV Thùy Chi/VOV.VN

Tags :

đeo khẩu trang phạt hành chính
Video đang được xem nhiều
Hơn 7 giờ dập tắt đám cháy rừng ở Thanh Hóa
VOV.VN - Khoảng 12h30 trưa nay (8/7), tại khu rừng thuộc 2 xã Hải Nhân và Ninh Hải của huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) đã bốc cháy dữ dội.