Phạt 2,5 triệu đồng kẻ côn đồ hành hung người phụ nữ ở cây ATM

Phạt 2,5 triệu đồng kẻ côn đồ hành hung người phụ nữ ở cây ATM Phạt 2,5 triệu đồng kẻ côn đồ hành hung người phụ nữ ở cây ATM
VOV.VN- Đào Quang Tiến - kẻ côn đồ đấm đá túi bụi người nhắc nhở xếp hàng ở cây ATM bị phạt hành chính 2,5 triệu đồng.

Chiều 13/10, vị lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, Đào Quang Tiến - kẻ côn đồ đấm đá túi bụi người nhắc nhở xếp hàng ở cây ATM bị phạt hành chính 2,5 triệu đồng.

Ngoài ra, Tiến còn phải xin lỗi và bồi thường vì đã tát, làm vỡ điện thoại của nạn nhân.

phat 2,5 trieu dong ke con do hanh hung nguoi phu nu o cay atm hinh 1
Kẻ côn đồ trong clip đánh người khi bị nhắc nhở xếp hàng tại cây ATM. (Ảnh cắt từ clip)
Trước đó, sáng 12/10, tại một cây ATM ở số 35 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội, trong lúc bà Nguyễn Thị Loan (Thanh Xuân, Hà Nội) chuẩn bị đến lượt rút tiền thì có người đàn ông chen vào trụ rút tiền, không chịu xếp hàng, mặc dù đằng sau còn khoảng 4-5 người nữa cũng đang chờ tới lượt.

Bà Loan nhắc nhở người đàn ông: “Mọi người ai cũng phải xếp hàng, ai cũng đợi rút, em thanh niên ai lại làm thế, chị còn cháu nhỏ đứng cũng lâu mới đến lượt, em đi xuống sau xếp hàng đi”.

Thay vì tiếp thu, người đàn ông liền quay ra chửi bới người phụ nữ đã nhắc nhở mình, kèm theo những lời lẽ thô tục. Không những thế, sau khi không rút được tiền, người này quay ra cáu gắt và lao vào đánh bà Loan tới tấp, bất chấp sự can ngăn của nhiều người.

Trong đoạn clip được đăng tải, người đàn ông liên tục nói: "Mày thích giáo dục ai", “Mày biết tao là ai không”, rồi lao vào đấm đá, đập điện thoại của nạn nhân.

Đoạn clip đã được đăng tải lên mạng xã hội Facebook. Ngay sau nhận sự chỉ trích dữ đội từ cộng đồng mạng, Đào Quang Tiến đã chủ động tới cơ quan công quan để trình diện./.

Phạm Chiểu/VTCNews

Tags :

hàng hung phụ nữ ở cây ATM Đào Quang Tiến xếp hàng tại ATM gã côn đồ hành hung phụ nữ
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh vụ nổ kinh hoàng ở Beirut (Lebanon) qua 15 góc máy camera
VOV.VN -Vụ nổ ở Beirut khiến ít nhất 78 người thiệt mạng và hơn 4.000 người bị thương. Theo giới chức Lebanon, các con số thương vong có thể tiếp tục tăng cao.