Nhóm thanh niên đánh ghen với giá 700.000 đồng

Nhóm thanh niên đánh ghen với giá 700.000 đồng Ảnh minh họa
Thấy ảnh bạn gái hơn 12 tuổi thân mật với người đàn ông khác trên Zalo, Thanh nổi cơn ghen nên thuê nhóm thanh niên đánh tình địch.

Công an huyện Gò Dầu (Tây Ninh) ngày 11/5 tạm giữ hình sự Trần Thiện Thanh (28 tuổi) về hành vi Thuê người khác gây thương tích và Nguyễn Văn Vũ, Phạm Minh Luật, Lê Hoàng Ân (18-21 tuổi) về hành vi Cố ý gây thương tích.

Theo điều tra, ngày 6/5 Thanh lên mạng Zalo thấy bạn gái (40 tuổi) chụp ảnh thân mật với anh Giàu (27 tuổi) nên nổi cơn ghen. Anh ta nhắn tin cho bạn gái nhưng không nhận được trả lời. Biết chuyện, anh Giàu chủ động gọi điện thoại lại nói chuyện với Thanh và hai bên xảy ra mâu thuẫn, thách thức đánh nhau khi tan ca. 

Thanh sau đó gọi điện thoại thuê Vũ giúp sức với giá 700.000 đồng. Anh ta đưa trước cho Vũ 300.000 đồng, hẹn khi lĩnh lương sẽ thanh toán đủ. Vũ rủ Luật và Ân cùng tham gia.

Chiều hôm sau, thấy anh Giàu chạy xe từ trong công ty ra, Vũ và Luật cầm dao xông đến chém nhiều nhát, còn Ân ngồi ngoài xe chờ. Anh Phan Thanh Tuấn, bạn làm chung với nạn nhân, vào can ngăn thì bị chúng đuổi đánh nhưng thoát được.

Cả nhóm lên xe bỏ chạy rồi nhắn tin báo cho Thanh biết "đã hoàn tất công việc". Trong khi đó, anh Giàu do thương tích nặng đã được người dân đưa đến Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh cấp cứu./.

Theo Hồng Tuyết/VnExpress
Video đang được xem nhiều
“Rap Việt” xuất hiện thí sinh giống Trường Giang khiến Trấn Thành ngỡ ngàng
VOV.VN -Trong tập 2 của "Rap Việt", thí sinh AK49 đến từ Bình Dương khiến Trấn Thành ngỡ ngàng vì phong cách thời trang giống Trường Giang.