Nhóm côn đồ trèo cổng nhà trọ chém chết thầy giáo ở Bình Dương

Nhóm côn đồ trèo cổng nhà trọ chém chết thầy giáo ở Bình Dương Thấy anh Phước chạy về, chủ nhà trọ đã khóa cổng để tránh việc đáng tiếc xảy ra nhưng Sĩ và Liêm vẫn cầm hung khí, leo cổng ra rồi xông vào nhà của anh Phước, đâm chém nạn nhân nhiều nhát.
VOV.VN - Thấy anh Phước chạy về, chủ nhà trọ đã khóa cổng để tránh việc đáng tiếc nhưng Sĩ và Liêm vẫn cầm hung khí, leo cổng, đâm chém nạn nhân nhiều nhát.
nhom con do reo qua cong nha tro chem chet thay giao o binh duong hinh 1
Liên quan vụ việc thầy giáo tiểu học Nguyễn Văn Phước (28 tuổi, trú tại khu vực Lái Thiêu 02, thuộc khu phố Bình Hòa, phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương) bị nhóm người đâm chết vào tối 7/10, hiện, Cơ quan công an đã đưa hai đối tượng Trương Văn Sĩ, 30 tuổi và La Văn Liêm, 30 tuổi, cùng ngụ tỉnh Bạc Liêu, về cơ quan công an để điều tra làm rõ.

nhom con do reo qua cong nha tro chem chet thay giao o binh duong hinh 2
Vụ án mạng bắt nguồn từ việc, tối 7/10, Trương Văn Sĩ và La Văn Liêm cùng một số người bạn tổ chức ăn nhậu, hát karaoke tại hành lang một dãy phòng trọ ở địa chỉ tổ 2, khu phố Bình Hòa, phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An. (Ảnh: Thanh Niên)

nhom con do reo qua cong nha tro chem chet thay giao o binh duong hinh 3
Thấy ồn ào, Nguyễn Văn Phước, thầy giáo dạy thể dục tại một trường tiểu học tại phường Lái Thiêu, nhà đối diện dãy phòng trọ, qua nhắc nhở, nhưng nhóm của Sĩ và Liêm vẫn tiếp tục nhậu và hát karaoke lớn tiếng. Thấy vậy, anh Phước tiếp tục nhắc nhở, thì hai bên lời qua tiếng lại rồi lao vào đánh nhau.(Ảnh: Người Lao Động)

nhom con do reo qua cong nha tro chem chet thay giao o binh duong hinh 4
Theo phản ánh của Người Lao Động, thấy anh Phước chạy về, chủ nhà trọ đã khóa cổng để tránh điều đáng tiếc xảy ra nhưng Trương Văn Sĩ và La Văn Liêm vẫn cầm hung khí, leo cổng ra rồi xông vào nhà của anh Phước, đâm chém nhiều nhát. Trong ảnh: Hiện trường vụ án mạng trước cổng nhà anh Phước, đối tượng Sĩ, Liêm (ảnh nhỏ bên trái).(Ảnh: Người đưa tin)
nhom con do reo qua cong nha tro chem chet thay giao o binh duong hinh 5
Anh Phước được vợ và người dân đưa đi cấp cứu nhưng tử vong vì vết thương quá nặng. (Ảnh: Thanh Niên)

nhom con do reo qua cong nha tro chem chet thay giao o binh duong hinh 6
Sau khi gây án, nhóm thanh niên đã rời khỏi hiện trường. Nhận được tin báo, Công an thị xã Thuận An phối hợp với Công an tỉnh Bình Dương nhanh chóng điều tra truy bắt được Liêm và Sĩ ngay trong đêm, đưa về trụ sở phục vụ công tác điều tra. (Ảnh: Người Lao Động)

nhom con do reo qua cong nha tro chem chet thay giao o binh duong hinh 7
Thông tin trên Thanh Niên cho biết, anh Phước là giáo viên dạy thể dục của một trường tiểu học trên địa bàn phường Lái Thiêu. Anh Phước cùng vợ và con nhỏ 3 tuổi, thuê một ki ốt cùng dãy trọ để bán đồ dùng cho học sinh.(Ảnh: Thanh Niên)

An Minh/VOV.VN
Tổng hợp
Video đang được xem nhiều
Lịch thi đấu vòng 9 V-League 2020: HAGL và Hà Nội FC gặp khó
VOV.VN - Lịch thi đấu vòng 9 V-League 2020, HAGL và Hà Nội FC gặp khó khi đối đầu với những đối thủ đang có phong độ rất cao là Bình Dương và SHB Đà Nẵng.