Nhóm côn đồ ở Phú Quốc đập phá phòng vé máy bay

Nhóm côn đồ ở Phú Quốc đập phá phòng vé máy bay Mâu thuẫn cá nhân, nhóm côn đồ ở Phú Quốc đập phá phòng vé máy bay
Để giải quyết mâu thuẫn từ trước, Lợi rủ đồng bọn đến phòng vé bán máy bay của anh Trần Văn Thương đánh người và đập phá tài sản...

Ngày 1/6, Cơ quan Cảnh sát Điều tra, Công an huyện Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết đã thực hiện lệnh bắt tạm giam Nguyễn Hồng Lợi (SN 1976, ngụ thị trấn Dương Đông); Ngô Minh Thuận (SN 1978, ngụ xã Gành Dầu, huyện Phú Quốc, Kiên Giang) và Nguyễn Hoàng Phi (SN 1990, ngụ thị trấn Tân Hiệp, huyện Tân Hiệp, Kiên Giang) để điều tra về hành vi cố ý làm hư hỏng tài sản của người khác.

con do o phu quoc dap pha, hanh hung nhan vien phong ve may bay hinh 1
Thuận, Lợi và Phi.

Sự việc xảy ra vào ngày 10/3, Lợi rủ Thuận và Phi cùng 4 người bạn đến phòng vé bán máy bay của anh Trần Văn Thương, ở xã Gành Dầu (Phú Quốc) để đánh người và đập phá tài sản để giải quyết mâu thuẫn có từ trước đó.

Cả nhóm lấy hung khí lên xe ô tô đến phòng vé của anh Thương. Khi vừa tới nơi, Thuận và Phi và Lợi xông vào hành hung anh Thương và 2 nhân viên. Bọn chúng còn dùng hung khí tự chế chém vỡ Laptop, cửa kính phòng vé và đập phá 2 chiếc xe mô tô...

Gây án xong cả bọn lên xe tẩu thoát, nhưng Lợi và Thuận đã bị Công an bắt giữ ít ngày sau đó, còn Phi bỏ trốn bị Công an bắt theo lệnh truy nã vào ngày 27-5 vừa qua./.

Theo Văn Vũ/Công an nhân dân

Tags :

đập phá đánh người vụ án ở Phú Quốc tin nóng hành hung
Video đang được xem nhiều
VIDEO: Võ sĩ hạ knock-out đối thủ bằng pha giật chỏ...không cần nhìn
VOV.VN - Ra đòn không cần nhìn nhưng cú giật chỏ của Yair Rodríguez vẫn hạ knock-out Chan Sung Jung ở sự kiện UFC Fight Night 139 hồi năm 2018.