Nhiều xe máy ở Lâm Đồng bị mất trộm trong tiệm cầm đồ không phép

Nhiều xe máy ở Lâm Đồng bị mất trộm trong tiệm cầm đồ không phép Phát hiện nhiều xe bị mất trộm trong tiệm cầm đồ không phép
VOV.VN - Cảnh sát phát hiện 50 xe máy không có giấy tờ, nguồn gốc và nhiều xe là tang vật của các vụ trộm cắp trong tiệm cầm đồ của Nguyễn Văn Cảnh.

Ngày 2/1, Công an TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) cho biết, đơn vị đang khẩn trương điều tra, củng cố hồ sơ xử lý hành vi tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có của một chủ tiệm cầm đồ không phép trên địa bàn, đồng thời truy xét những đối tượng liên quan đến nhiều xe máy là tang vật của các vụ trộm cắp tài sản.

lam dong: nhieu xe may bi mat trom trong tiem cam do khong phep hinh 1

Trong 71 xe máy thu giữ tại tiệm cầm đồ không phép của Nguyễn Văn Cảnh có nhiều chiếc là tang vật của các vụ án.

Trước đó, vào đêm 30/12/2018, Đội Cảnh sát Hình sự - Công an TP Bảo Lộc bất ngờ kiểm tra một tiệm cầm đồ trên địa bàn do Nguyễn Văn Cảnh (ở tổ dân phố 5, phường Lộc Sơn, TP Bảo Lộc) làm chủ.

Tại thời điểm kiểm tra, Nguyễn Văn Cảnh không xuất trình được các giấy tờ hợp pháp. Kiểm tra nhà riêng của Cảnh và kho chứa tiệm cầm đồ, lực lượng công an phát hiện, thu giữ 71 chiếc xe máy các loại. Điều đáng nói, trong số này có 50 xe máy không có giấy tờ, nguồn gốc và nhiều xe là tang vật của các vụ trộm cắp.

Công an TP Bảo Lộc đã triệu tập Nguyễn Văn Cảnh lên làm việc để lấy lời khai, phục vụ công tác điều tra, làm rõ hành vi “tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có”. Mặt khác, tiến hành mở rộng điều tra, truy xét những đối tượng liên quan đến những xe máy bị trộm cắp đưa đến tiêu thu tại tiệm cầm đồ của Nguyễn Văn Cảnh./.

Quang Sáng/VOV-Tây Nguyên

Tags :

Kon Tum trộm xe máy tiệm cầm đồ tin nóng pháp luật trộm cắp
Video đang được xem nhiều
Cuộc đua vô địch V-League 2020: Sự hấp dẫn…giả tạo?
VOV.VN - Ngôi đầu liên tục đổi chủ qua mỗi vòng đấu, V-League 2020 đang cho thấy sực cạnh tranh khốc liệt, nhưng nó có thực sự hấp dẫn như người ta tưởng?.