Nhân viên quán cơm ở Yên Bái bị phạt vì không đeo khẩu trang

Nhân viên quán cơm ở Yên Bái bị phạt vì không đeo khẩu trang Yên Bái xử phạt trường hợp đầu tiên không đeo khẩu trang nơi công cộng
VOV.VN - Nữ nhân viên phục vụ quán cơm trong khuôn viên Bến xe Yên Bái bị xử phạt 200.000 đồng vì không đeo khẩu trang tại nơi công cộng.

Thực hiện Công văn của UBND tỉnh Yên Bái, sáng ngày 31/3, Đoàn liên ngành gồm Thanh tra Sở Y tế, Công an tỉnh và lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra việc bắt buộc đeo khẩu trang nơi công cộng và nơi làm việc.

Trong quá trình đi kiểm tra, vào khoảng 10h30 phút, lực lượng chức năng đã phát hiện chị L.T.H, sinh năm 1987, thường trú thôn Lương Thịnh, xã Tân Thịnh, thành phố Yên Bái, là nhân viên phục vụ quán cơm trong khuôn viên Bến xe Yên Bái, có hành vi không đeo khẩu trang tại nơi công cộng.

nhan vien quan com o yen bai bi phat vi khong deo khau trang hinh 1
Chị L.T. H (áo xanh)- người đầu tiên ở Yên Bái bị phạt vì không đeo khẩu trang nơi công cộng.

Ngay sau đó, Thanh tra Sở Y tế tỉnh Yên Bái đã ra quyết định xử phạt 200 nghìn đồng đối với chị L.T.H. Đây là trường hợp đầu tiên ở tỉnh này bị phạt về hành vi không đeo khẩu trang nơi công cộng.

Hiện, công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đang bước vào giai đoạn khẩn trương, quyết liệt, do đó, các lực lượng chức năng cùng chính quyền địa phương tỉnh Yên Bái sẽ tiếp tục tăng cường kiểm tra và xử phạt đối với những trường hợp cố tình vi phạm các quy định về phòng, chống dịch bệnh.

Đồng thời tuyên truyền, nhắc nhở người dân thực hiện tốt 10 việc cần làm theo Công văn của UBND tỉnh Yên Bái để chung tay cùng toàn xã hội đẩy lùi dịch Covid-19.

Đinh Tuấn-Thừa Xuân/VOV-Tây Bắc

Tags :

không đeo khẩu trang đeo khẩu trang nơi công cộng chống dịch Covid-19 covid-19
Video đang được xem nhiều
Đáng yêu đàn chó mèo kiên nhẫn chờ đến khi có hiệu lệnh mới bắt đầu ăn
VOV.VN - 3 chú chó và chú mèo này xứng đáng là những "người bạn" thú cưng ngoan ngoãn khi kiên nhẫn chờ tới khi chủ có hiệu lệnh thì mới bắt đầu ăn.