Nhân viên bảo vệ trung tâm cai nghiện vô ý bắn vào đầu đồng nghiệp

Nhân viên bảo vệ trung tâm cai nghiện vô ý bắn vào đầu đồng nghiệp Nhân viên bảo vệ trung tâm cai nghiện vô ý bắn vào đầu đồng nghiệp
VOV.VN - Trong lúc đùa giỡn, Trực lấy súng bắn đạn cao su nhắm vào đầu An bóp cò. Không ngờ súng đã lắp đạn, súng nổ gây thương tích trên vùng đầu của An.

Cơ quan Cảnh sát điều tra- Công an huyện Châu Thành (tỉnh Tiền Giang) đang khẩn trương điều tra, làm rõ một vụ dùng công cụ hỗ trợ bắn người gây thương tích tại Trung tâm cai nghiện ma túy Tiền Giang.

nhan vien bao ve trung tam cai nghien vo y ban vao dau dong nghiep hinh 1
Trung tâm cai nghiện ma túy tỉnh Tiền Giang.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 17h ngày 28/8, anh Nguyễn Trung Trực (24 tuổi) là nhân viên bảo vệ của Trung tâm cai nghiện ma túy Tiền Giang có đùa giỡn với Nguyễn Hoài An (24 tuổi) cùng là nhân viên bảo vệ tại phòng nghỉ.

Trong lúc cao độ đùa giỡn, Trực lấy súng bắn đạn cao su (do đơn vị cấp để thực hiện công vụ) nhắm vào đầu của An bóp cò. Không ngờ, khẩu súng đã lắp đạn, súng nổ gây thương tích trên vùng đầu của An, làm nạn nhân ra nhiều máu, bất tỉnh.

Sau đó, Nguyễn Hoài An được đưa đến bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM) trong tình trạng hôn mê. Cơ quan chức năng huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang cho biết, đến ngày 2/9, nạn nhân đã được bác sỹ phẫu thuật lấy đầu đạn ra và đã dần phục hồi sức khỏe./.

Nhật Trường/VOV-ĐBSCL

Tags :

nổ súng bắn đồng nghiệp nổ súng trung tâm cai nghiện tin nóng
Video đang được xem nhiều
Video: Hài hước chú chó võ sĩ to lớn sợ... một chiếc lông vũ
VOV.VN-Nhìn thấy chú chó Boxer hay còn gọi là chó võ sĩ, vốn được biết tới với tinh thần dũng cảm, lại sợ một chiếc lông vũ khiến chúng ta không khỏi bật cười.