Nhắc đi đúng làn, người đàn ông bị tài xế và phụ xe buýt đánh túi bụi

Nhắc đi đúng làn, người đàn ông bị tài xế và phụ xe buýt đánh túi bụi Nhắc đi đúng làn, người đàn ông bị tài xế và phụ xe buýt đánh túi bụi
VOV.VN -Bị tài xế xe Airblade nhắc nhở vì chiếm trọn làn xe máy còn bấm còi inh ỏi, tài xế và phụ xe buýt lập tức cầm tuýp sắt xuống đánh tới tấp người đàn ông.

Vụ việc xảy ra vào tối 20/10 trên cầu Vĩnh Tuy (Hà Nội), khiến nhiều người bức xúc trước cách hành xử côn đồ của tài xế và phụ xe buýt.

Theo người đăng tải nội dung lên mạng xã hội, khi đang chạy trên cầu Vĩnh Tuy, người đàn ông đi xe máy Airblade thấy xe buýt tuyến 47B mang BKS 29B-079.84 chiếm trọn làn xe máy còn bấm còi inh ỏi nên bức xúc ngoái lại yêu cầu đi đúng làn.

Tuy nhiên, thay vì di chuyển về đúng làn đường, cả tài xế và phụ xe buýt tuyến 47B hùng hổ cầm tuýp sắt xuống vụt túi bụi vào người nhắc nhở.

nguoi dan ong bi tai xe va phu xe buyt cam tuyp sat vut tui bui vi nhac nho di dung lan hinh 1

Tài xế và phụ xe buýt hùng hổ cầm tuýp sắt đánh người nhắc nhở.


“Phụ xe giật mũ bảo hiểm táng vào đầu nạn nhân, nếu không có người can chắc chúng đánh người đi xe máy đến chết”, người đăng tải nội dung nói và cho biết sau khi đánh người xong, lái xe buýt còn rút luôn chìa khoá xe máy để mặc nạn nhân.

Sự việc sau khi được đăng tải thu hút sự chú ý của dư luận. Mọi người đều lên án và cho rằng cách hành xử côn đồ của lái và phụ xe buýt tuyến 47B là không thể chấp nhận./.

Việt An/VTC News

Tags :

người đàn ông bị tài xế phụ xe đánh nhắc nhở đi đúng làn đường hành hung
Video đang được xem nhiều
Con gái Phó Đức Phương nghẹn ngào, muốn hiến tuổi thọ của mình cho bố
VOV.VN - Con gái nhạc sĩ Phó Đức Phương ước gì có thể nhường được tuổi thọ cho bố, để bố sống lâu hơn, tiếp tục sứ mệnh cống hiến cho nền âm nhạc nước nhà.