Người đàn ông cố thủ trong nhà dân rồi tự gây thương tích

Người đàn ông cố thủ trong nhà dân rồi tự gây thương tích Người đàn ông cố thủ trong nhà dân rồi tự gây thương tích
Một người đàn ông tại quận 4, TP HCM có dấu hiệu bất thường, chạy vào nhà dân cố thủ rồi dùng hung khí tự đâm vào người.

Tối ngày 9/7, Công an quận 4, TP HCM đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng về việc một người đàn ông có dấu hiệu bất thường, chạy vào nhà dân cố thủ rồi dùng hung khí tự đâm vào người dẫn tới bị thương.

co thu trong nha dan roi tu gay thuong tich cho ban than hinh 1
Lực lượng chức năng Quận 4 lấy lời khai nhân chứng. 
  • Thông tin ban đầu, vào khoảng 17h cùng ngày, người dân tại khu vực đường Bến Vân Đồn, phường 6, quận 4, TPHCM phát hiện một người đàn ông (hơn 40 tuổi) trên tay cầm theo vật nhọn đi lại ở đoạn đường trên.

Nghi người đàn ông này có dấu hiệu bất thường nên người dân đã thông báo cho cơ quan chức năng. Khi thấy lực lượng chức năng đến, người đàn ông này liền bỏ chạy vào ngôi nhà trên đường Bến Vân Đồn (đoạn dưới chân cầu Ông Lãnh), phường 6, quận 4 cố thủ.

Lực lượng chức năng cố gắng tiếp cận ngôi nhà trên, khuyên người đàn ông. Tuy nhiên sau đó người đàn ông này không chấp hành mà dùng hung khí tự làm mình bị thương ở bụng, bỏ chạy ra ngoài được khoảng 10m thì gục xuống đường.

Ngay sau đó, người đàn ông được đưa tới bệnh viện cấp cứu. Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ./.

Theo Chân Phúc/Lao Động

Tags :

ngáo đá cố ý gây thương tích cơ quan công an quận 4 TP HCM