Mượn nhà bố vợ để tổ chức sới bạc

Mượn nhà bố vợ để tổ chức sới bạc Mượn nhà bố vợ để tổ chức sới bạc
VOV.VN - Thắng "mượn nhà" của bố vợ để làm chỗ cho các con bạc cũng là những đối tượng từng có tiền án tiền sự sát phạt nhau.

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Công an huyện Thiệu Hóa vừa triệt xóa ổ nhóm đánh bạc và tổ chức đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa do Lê Thế Thắng (SN 1979, ở thôn Thống Nhất, xã Thiệu Thịnh, huyện Thiệu Hóa cầm đầu).

muon nha bo vo de to chuc soi bac hinh 1
Các đối tượng đánh bạc bị bắt giữ cùng tang vật (Ảnh: Công an Thanh Hóa)

Trước đó, khoảng 16h30 ngày 24/3, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh và Công an huyện Thiệu Hóa đã bất ngờ ập vào bắt quả tang 15 con bạc đang say sưa sát phạt nhau tại nhà một người dân ở thôn Quyết Thắng, xã Thiệu Thịnh. Thu giữ tại chiếu bạc hơn 100 triệu đồng và nhiều tang vật có liên quan.

Đây là ổ nhóm đánh bạc có quy mô lớn, thu hút nhiều con bạc ở các địa phương khác nhau, trong đó có nhiều con bạc có tiền án, tiền sự tham gia.

Riêng Lê Thế Thắng là đối tượng đã từng có tiền án về tội đánh bạc. Để tổ chức cho các con bạc tham gia đánh bạc, Lê Thế Thắng đã “mượn nhà” của bố vợ mình làm nơi sát phạt và thuê Nguyễn Quốc Chính (SN 1963, ở phường Phúc Xá, quận Ba Đình, TP.Hà Nội) làm xóc cái với giá 500.000 đồng một ca xóc cái.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ./.

PV/VOV.VN

Tags :

đánh bạc con bạc Thanh Hóa xới bạc phá xới bạc
Video đang được xem nhiều
Máy bay quân sự Nga chở viện trợ chống Covid-19 hạ cánh xuống Mỹ
VOV.VN - Máy bay quân sự Nga chở hàng viện trợ giúp Mỹ chống Covid-19 đã hạ cánh xuống New York ngày 1/4 sau khi vượt hành trình 8.000km.