Mở rộng điều tra đường dây cá độ bóng đá hàng chục tỷ đồng

Mở rộng điều tra đường dây cá độ bóng đá hàng chục tỷ đồng Mở rộng điều tra đường dây cá độ bóng đá hàng chục tỷ đồng
VOV.VN - Công an huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên-Huế đang tiếp tục phối hợp với các đơn vị liên quan mở rộng điều tra đường dây cá độ bóng đá 50 tỷ đồng.

Công an huyện Quảng Điền vừa phối hợp với Phòng Cảnh sát kinh tế - Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế phá chuyên án đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá qua mạng với số tiền 50 tỷ đồng.  

mo rong dieu tra duong day ca do bong da hang chuc ty dong hinh 1
Đối tượng Dương Ngọc Long tại cơ quan công an.
Sau quá trình điều tra, Công an huyện Quảng Điền đã phối hợp bắt giữ các đối tượng có liên quan đến đường dây cá độ qua mạng của Dương Ngọc Long (32 tuổi) trú tại đường Sư Vạn Hạnh, phường Hương Long, thành phố Huế.

Dưới sự điều hành của Long, Thái Quang Xí (trú tại thị trấn Sịa, huyện Quảng Điền) và 18 đối tượng khác mua một trang cá độ nhỏ khác rồi tổ chức cá cược đá bóng qua mạng.

mo rong dieu tra duong day ca do bong da hang chuc ty dong hinh 2
 Đối tượng Thái Quang Xí.
Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng công an thu giữ hơn 70 triệu đồng, cùng một số thiết bị kỹ thuật phục vụ đánh bạc qua mạng.  Được biết, chỉ trong một thời gian ngắn, số tiền cá độ qua mạng từ đường dây này đã lên đến 50 tỷ đồng. 

mo rong dieu tra duong day ca do bong da hang chuc ty dong hinh 3
Tang vật thu được của nhóm cá độ bóng đá qua mạng.        
Hiện, Công an huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên-Huế đang tiếp tục phối hợp với các đơn vị liên quan mở rộng điều tra để xử lý theo qui định của pháp luật./.    

Lê Hiếu/VOV-Miền Trung
Video đang được xem nhiều
Cửa ngõ Thủ đô vắng vẻ trong ngày đầu thực hiện Chỉ thị của Thủ tướng
VOV.VN - Các tuyến giao thông cửa ngõ của Thủ đô Hà Nội vắng vẻ nhưng người tham gia giao thông lại lộn xộn gây mất ATGT.