Mang dùi cui điện đi trộm chó, 2 “cẩu tặc” bị dân tóm gọn

Mang dùi cui điện đi trộm chó, 2 "cẩu tặc" bị dân tóm gọn Mang dùi cui điện đi trộm chó, hai cậu tặc bị dân tóm gọn
VOV.VN - Phát hiện hai đối tượng trộm chó, người dân hô hoán vây bắt. Cả hai đối tượng tháo chạy thì bị người dân khống chế tại chỗ.

Ngày 1/11, ông Vi Văn Anh, Trưởng công an xã Châu Thái (huyện Quỳ Hợp, Nghệ An) cho biết, lực lượng công an xã này vừa đưa 2 đối tượng trộm chó về trụ sở xã để làm việc sau khi bị người dân vây bắt.

bi dan truy duoi hai cau tac bo chay roi ca dao lan dui cui dien hinh 1
Một trong hai đối tượng trộm chó bị dân vây bắt cùng chiếc xe máy và “đồ nghề” 2 đối tượng sử dụng để đi bắt trộm chó (Ảnh FB: Ng.H.Ng).
Theo ông Anh, khoảng 5h30 sáng cùng ngày, Cao Văn Thông (34 tuổi, trú xã Nghĩa Xuân, huyện Quỳ Hợp) cùng Lê Văn Giáo (23 tuổi, trú xã Hạ Sơn, huyện Quỳ Hợp) điều khiển xe máy vào bản Cố, xã Châu Thái để câu trộm chó. 

Sau khi bắt được một con chó bỏ vào túi, “cặp đôi” tiếp tục đi “săn mồi” thì bị người dân địa phương phát hiện, hô hoán nhau truy bắt.

Bị phát hiện cả hai tăng ga bỏ chạy, được một quãng đường ngắn thì bị ngã xe, dao, dùi cui điện bị hất văng ra ngoài nên bị người dân khống chế tại chỗ. 

Nhận được tin báo, lực lượng công an xã đã nhanh chóng tới hiện trường để “giải cứu” 2 nam thanh niên này khỏi vòng vây của người dân.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ./.

CTV Nhật Minh/VOV.VN