Làm giả fanpage của Công an Quảng Bình, bị phạt 12 triệu đồng

Làm giả fanpage của Công an Quảng Bình, bị phạt 12 triệu đồng Làm giả fanpage của Công an Quảng Bình, bị phạt 12 triệu đồng
VOV.VN - Bùi Văn Hùng (26 tuổi, huyện Quảng Ninh, Quảng Bình) bị phạt 12 triệu đồng vì làm giả fanpage của Công an Quảng Bình.

Công an tỉnh Quảng Bình vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Bùi Văn Hùng (26 tuổi), trú tại xã Vĩnh Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình về hành vi giả mạo trang thông tin điện tử của tổ chức, cá nhân.

lam gia fanpage cua cong an quang binh, bi phat 12 trieu dong hinh 1
Bùi Văn Hùng tại cơ quan công an.

Trước đó, Hùng lên mạng xã hội facebook lập fanpage giả mạo của lực lượng cơ động, phản ứng nhanh trực thuộc Công an tỉnh Quảng Bình. Tại trang mạng này, Hùng đã đăng tải nhiều hình ảnh, video hoạt động của lực lượng 141QB. Ngoài ra, đối tượng còn đăng tải một số vụ tai nạn trên địa bàn.

Tại cơ quan công an, Bùi Văn Hùng khai nhận, sau khi thấy lực lượng 141QB thành lập, đi vào hoạt động đã thu hút sự quan tâm, ủng hộ của người dân thì lên mạng lập fanpage giả. Fanpage giả này bước đầu có số lượng người xem và theo dõi nhất định. Mục đích của Hùng là thu hút, câu view, câu like người xem, để sau đó đổi tên fanpage để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình.

Hành vi vi phạm, Bùi Văn Hùng bị xử phạt 12,5 triệu đồng, đồng thời cam kết không được tái phạm./.

Thanh Tuấn/VOV-Miền Trung

Tags :

làm giả fanpage Quảng Bình cơ quan công an công an Quảng Bình giả mạo giấy tờ
Video đang được xem nhiều
Video: Cô gái liều lĩnh leo trên gờ tường chung cư cao 29 tầng
VOV.VN - Cô gái mới 15 tuổi này liều lĩnh leo trên gờ tường phía ngoài trên cao của một chung cư 29 tầng ở bang Tamil Nadu (Ấn Độ) mà không hề có dây bảo hiểm.