Khánh Hòa: Nổ súng tại rừng sông Máu, 3 người bị thương

Khánh Hòa: Nổ súng tại rừng sông Máu, 3 người bị thương Tạm giữ đối tượng nổ súng giải quyết mâu thuẫn ở Khánh Hòa
VOV.VN - Công an huyện Khánh Vĩnh đã bàn giao vụ việc nổ súng cho Công an tỉnh Khánh Hòa để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Sáng nay 29/7, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Khánh Vĩnh đã ra quyết định tạm giữ hình sự Lương Chí Tâm, biệt danh Cu Ba (34 tuổi), trú tại xã Khánh Thượng, huyện Khánh Vĩnh để điều tra về hành vi giết người.

khanh hoa: no sung tai rung song mau, 3 nguoi bi thuong hinh 1
Công an lấy lời khai đối tượng Tâm.

Sáng qua (28/7), do mâu thuẫn trong việc khai thác lâm sản, Tâm mang theo súng săn khu vực rừng sông Máu, xã Khánh Thượng, để bắn nhóm người ở các tỉnh Đắk Lắk và Đắk Nông tới địa bàn. Cùng đi với Tâm còn có nhiều đối tượng mang theo rựa. Tâm đã bắn nhiều phát đạn làm Lê Văn Nguyên (35 tuổi) trú tại xã Cư Né, huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk và Vũ Quang Huy (34 tuổi), trú tại xã Đắk Rla, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông bị thương.

Tại đây, các đối tượng còn dùng rựa chém Lê Văn Đồng (41 tuổi), trú tại xã Ea Tia, huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk bị thương. Sau khi gây án, đến chiều tối Tâm đã đến Công an huyện Khánh Vĩnh đầu thú. Tâm đã giao nộp 3 khẩu súng săn, 12 viên đạn và 4 vỏ đạn. Các nạn nhân đã được người thân đưa đến Bệnh viện cấp cứu và đã qua con nguy kịch.

Thượng tá Hồ Anh Thư, Phó Trưởng Công an huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa cho biết: "Một nạn nhân xuống băng bó xong xuất viện luôn. Còn mỗi nạn nhân tên Nguyên bị nặng cũng qua cơn nguy kịch. Đối tượng cầm súng bắn cũng đã đến cơ quan Công an đầu thú. Sau khi tiếp nhận những người đầu thú, chúng tôi đã ra lệnh tạm giữ hình sự. Khi đến đầu thú, đối tượng có mang khẩu súng gây án để giao nộp. Có gây thương thì phải giám định thương tật, phải xác minh làm thêm"

Hôm nay (29/7), Công an huyện Khánh Vĩnh đã bàn giao vụ việc nổ súng, khiến 3 người bị thương, tại rừng sông Máu, xã Khánh Thượng cho Công an tỉnh Khánh Hòa để tiếp tục điều tra, làm rõ../.

Thái Bình/VOV- Miền Trung

Tags :

nổ súng giải quyết mâu thuẫn Khánh Hòa khai thác lâm sản
Video đang được xem nhiều
Video: Rắn độc 2 đầu cực hiếm cạnh khu chung cư Ấn Độ
VOV.VN - Con rắn 2 đầu cực hiếm sau thuộc một trong các loài rắn độc hàng đầu ở Ấn Độ. Người ta phát hiện nó bên ngoài một chung cư ở Maharashtra.