Hai anh em ruột đánh nhau, một người thiệt mạng

Hai anh em ruột đánh nhau, một người thiệt mạng Uống rượu say, 2 anh em ruột đánh nhau, một người thiệt mạng
VOV.VN - Ngày 6/8, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, cơ quan điều tra vừa kiểm tra hiện trường vụ án mạng xảy ra tại xã Cư Mtar, huyện M'Drắk.
uong ruou say, 2 anh em ruot xo xat dan den tu vong hinh 1
Công an lấy lời khai và làm việc tại gia đình nạn nhân.

Nạn nhân là anh Nguyễn Văn Hải (SN 1978, trú xã Cư Mtar). Nghi can trong vụ án được xác định là Nguyễn Văn Hồng (SN 1979, em ruột của Hải). 

Trước đó, khoảng 12h ngày 5/8, một người dân sinh sống xã Cư Mtar sang nhà gọi anh Hải đi làm thì phát hiện anh này nằm bất động nên hô hoán. 

Kiểm tra, mọi phát hiện anh Hải đã chết, trên người có phủ một tấm chăn. 

Người thân nạn nhân cho biết, sáng cùng ngày, anh Hải cùng Hồng mua rượu về nhà để uống. Một lát sau, người dân nghe tiếng động mạnh từ trong ngôi nhà anh Hải phát ra nhưng tưởng họ say rượu. 

"2 anh em nó bị tâm thần nên thường xuyên uống rượu và xảy ra đánh nhau. Chúng tôi nhiều lần can ngăn. Đến hôm nay thì xảy ra án mạng", người thân nạn nhân nói. 

Được biết, gia đình nạn nhân có cha bị nhiễm chất độc màu da cam và hoàn cảnh rất khó khăn. Vụ việc đang được cơ quan điều tra làm rõ và xử lý./.

Thanh Nhất/VTCNews

Tags :

2 anh em ruột đánh nhau 2 anh em ruột sát hại nhau uống rượu say sát hại nhau
Video đang được xem nhiều
VIDEO: Chuỗi ra đòn “hiểm ác” của Conor McGregor qua góc quay chậm
VOV.VN - Góc quay chậm cho thấy rõ độ "hiểm" trong chuỗi ra đòn của Conor McGregor khiến Donald "Cowboy" Cerrone bị hạ knock-out chỉ sau 40 giây thi đấu.