Hà Nội: Tạm đình chỉ trung úy công an đánh người rồi vào ôtô cố thủ

Hà Nội: Tạm đình chỉ trung úy công an đánh người rồi vào ôtô cố thủ Ảnh minh họa
Khoảng 16h ngày 5/12, tại địa phận xã Hoàng Văn Thụ, huyện Chương Mỹ, Hà Nội, xảy ra một vụ va chạm giữa một cán bộ công an huyện Chương Mỹ và người dân.

Theo Tuổi Trẻ, thông tin ban đầu cho biết vào thời điểm trên, một cán bộ thuộc Đồn 15, Công an huyện Chương Mỹ, xảy ra va chạm với một thanh niên ở địa phương và tát thanh niên này, túm ngực áo đe doạ.

Theo người dân thì cán bộ công an này không mặc sắc phục nhưng mọi người đều nhận ra là Bùi Xuân Thành, cán bộ công an Đồn 15.

Cán bộ công an này còn có những lời lẽ không đúng mực mang tính chất thách thức. Đến khi nhiều người dân kéo ra, trong đó có người dùng cuốc đuổi, thì cán bộ công an này lên ôtô Zace biển kiểm soát 29N-59... cố thủ.

Sự việc sau đó được báo lên Công an huyện Chương Mỹ nên lực lượng công an đã đến hiện trường giải quyết vụ việc.

Theo Thanh Niên, ngày 6/12, trung tá Trần Trí Dũng, Trưởng công an H.Chương Mỹ (Công an TP.Hà Nội), cho biết đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác trung úy Bùi Xuân Thành, cán bộ Đồn 15 thuộc Công an H.Chương Mỹ, để xem xét xử lý kỷ luật.

Bước đầu vụ việc được xác định: Chiều 5/12 anh Cao Văn Tuấn (ở xã Hoàng Văn Thụ) có đến cửa hàng của em trung úy Thành để mua hàng. Tại đây, giữa anh Tuấn với người của cửa hàng xảy ra xích mích, xô xát.
Nhận tin báo, trung úy Thành đi ô tô cùng một người bạn đến để hòa giải. Tuy nhiên khi đến hòa giải lại gặp anh Khánh (anh trai của Tuấn), đôi bên xảy ra to tiếng.
Do không kiềm chế được, trung úy Thành đã tát anh Khánh 2 cái. Chứng kiến vụ việc, người nhà anh Khánh hò hét, cầm bồ cào ra đuổi đánh anh Thành khiến anh này bỏ chạy rồi vào trong xe ô tô khóa cửa cố thủ./.
Theo Tuổi Trẻ, Thanh Niên
Video đang được xem nhiều
Cửa ngõ Thủ đô vắng vẻ trong ngày đầu thực hiện Chỉ thị của Thủ tướng
VOV.VN - Các tuyến giao thông cửa ngõ của Thủ đô Hà Nội vắng vẻ nhưng người tham gia giao thông lại lộn xộn gây mất ATGT.