Đi câu cá không đeo khẩu trang, một người bị phạt hành chính

Đi câu cá không đeo khẩu trang, một người bị phạt hành chính Đi câu cá không đeo khẩu trang, một người bị phạt hành chính
VOV.VN - Trong lúc đi câu cá, anh H. không đeo khẩu trang, cơ quan tiến hành nhắc nhở nhưng anh H. không chấp hành nên đã bị phạt hành chính 200.000 đồng.

Ngày 7/4, thông tin tử Công an xã Thạch Đài (huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, vào đầu giờ chiều, trong lúc tuần tra, kiểm soát, kiểm tra việc chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, phát hiện anh Đặng Đình H. (sinh năm 1973 trú tại thôn Liên Hương, xã Thạch Đài) đang câu cá và không đeo khẩu trang tại hồ cá thuộc thôn Liên Hương. Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã tiến hành nhắc nhở nhưng anh H. không chấp hành (anh H. vể nhà lấy khẩu trang và quay lại câu cá tiếp).

di cau ca khong deo khau trang, mot nguoi bi phat hanh chinh hinh 1
Anh H làm việc tại cơ quan chức năng.

Trước hành vi anh H. không chấp hành nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch, Công an xã Thạch Đài  đã tiến hành làm việc với anh H và phối hợp với trạm y tế xã lập biên bản vi phạm hành chính, tham mưu Chủ tịch UBND xã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 200.000 đồng.

Hành vi của anh H. vi phạm điểm a, khoản 1, điều 11 Nghị định 176/NĐ-CP của chính phủ về quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực y tế. Được biết, sau khi cơ quan chức năng tiến hành nhắc nhở, tuyên truyền anh H đã nhận thức được hành vi vi phạm của mình và tiến hành nộp phạt theo quy định./.

CTV Thùy Chi/VOV.VN

Tags :

khẩu trang Covid-19 virus corona dịch viêm phổi cấp vũ hán
Video đang được xem nhiều
Video: Tàu chiến của Hải quân Venezuela hộ tống tàu chở dầu Iran
VOV.VN- Đại sứ quán Iran tại Venezuela đăng tải video cho thấy tàu chở dầu của Iran được tàu chiến Venezuela hộ tống trên đường tới bờ biển quốc gia Nam Mỹ này.