Đặc nhiệm hình sự tung cước đá văng tên cướp giật ở trung tâm TPHCM

Đặc nhiệm hình sự tung cước đá văng tên cướp giật ở trung tâm TPHCM Đặc nhiệm hình sự tung cước đá văng tên cướp giật ở trung tâm TPHCM
VOV.VN - Đặc nhiệm hình sự Công an quận 1, TPHCM đã khống chế bắt giữ Châu Mộng Thanh khi tên này vừa ra tay cướp giật tài sản của người đi đường.

Chiều 19/12, trong lúc tuần tra địa bàn, tổ đặc nhiệm Công an quận 1, TPHCM phát hiện một người đàn ông có dấu hiệu khả nghi, khi y liên tục đảo mắt nhìn xung quanh dò xét những người đi đường có đeo trang sức và tài sản.

dac nhiem hinh su tung cuoc da vang ten cuop giat o trung tam tphcm hinh 1
Đối tượng Châu Mộng Thanh.

Sau khi đeo bám qua nhiều tuyến đường, khi vừa đến đoạn cầu Ông Lãnh thì đối tượng tăng ga áp sát giật ngay giỏ xách của một phụ nữ đang dừng xe bên đường.

Chờ có vậy, tổ công tác đã nhanh chóng truy đuổi đối tượng. Qua nhiều tuyến đường, đến đoạn vắng người, trinh sát đã ép xe, đá văng tên cướp vào lề đường. Đối tượng được xác định là Châu Mộng Thanh (34 tuổi).

dac nhiem hinh su tung cuoc da vang ten cuop giat o trung tam tphcm hinh 2
Tang vật vụ cướp.

Sau khi khống chế, đối tượng đã được đưa về bàn giao công an địa phương, thu hồi tang vật gồm giỏ xách bên trong có chứa điện thoại, giấy tờ tùy thân và một lượng tiền mặt trả lại cho nạn nhân./.  

Vinh Quang/VOV-TPHCM

Tags :

Đặc nhiệm hình sự cướp giật cướp tài sản cướp giật ở TPHCM
Video đang được xem nhiều
Video: Hài hước chú chó võ sĩ to lớn sợ... một chiếc lông vũ
VOV.VN-Nhìn thấy chú chó Boxer hay còn gọi là chó võ sĩ, vốn được biết tới với tinh thần dũng cảm, lại sợ một chiếc lông vũ khiến chúng ta không khỏi bật cười.