Đà Nẵng: Vay nợ cả trăm tỷ, chủ nhà bị bao vây

Đà Nẵng: Vay nợ cả trăm tỷ, chủ nhà bị bao vây Đà Nẵng: Vay nợ cả trăm tỷ, chủ nhà bị bao vây
VOV.VN -Bà Hằng cho biết, bà vay tiền của nhiều người đến nay chưa thống kê hết. Số tiền này bà mang cho người khác vay lại nhưng họ chưa trả.

Hôm nay (11/9), nhiều người dân tập trung tại ngôi nhà ở  phường Hoà Xuân, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng để đòi nợ chủ nhà.

da nang: vay no ca tram ty, chu nha bi bao vay hinh 1
Nhà bà Hằng nơi người dân đang đợi đòi nợ

Theo thông tin ban đầu, nhiều người cho bà Phạm Thị Tuyết Hằng, 32 tuổi, trú tại số nhà 6-8 đường Cẩm Nam 4, phường Hoà Xuân, quận Cẩm Lệ vay số tiền lớn nhưng không trả tiền như hứa hẹn. Theo một số người, nhiều ngày qua, họ liên lạc với gia đình bà Hằng đòi nợ nhưng bà Hằng có dấu hiệu bán tài sản để trốn nợ nên mọi người kéo đến ngồi chờ. Sáng nay, họ bắt gặp bà Hằng về nhà nên đến để yêu cầu bà này trả nợ.

da nang: vay no ca tram ty, chu nha bi bao vay hinh 2
Bà Hằng khi về nhà bị chủ nợ phát hiện nhưng không chịu ký giấy nhận nợ.

Bà Hằng cho biết, bà vay tiền của nhiều người đến nay chưa thống kê hết. Số tiền này bà mang cho người khác vay lại nhưng họ chưa trả nên bà không có khả năng trả cho mọi người. Những người cho bà Hằng vay tiền cho biết, khi đi vay, bà Hằng nói có trường mầm non, có nhiều lô đất ở Đà Nẵng, cần vay tiền để đáo hạn nợ ngân hàng.

Đại tá  Đặng Văn Khuôn, Trưởng Công an quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng cho biết: "Sáng nay mới nghe thông tin. Bây giờ anh em xuống dưới địa bàn nắm tình hình cụ thể như thế nào. Cũng qua thông tin dưới địa phương báo lên chứ thực tế trực tiếp những người đó người ta không có thông tin"./.

Thành Long/VOV- Miền Trung

Tags :

vay nợ vỡ hụi chủ hụi bị bao vây đà nẵng
Video đang được xem nhiều
Siêu phẩm đá phạt của Quang Hải lọt top 5 bàn thắng đẹp nhất tháng 8
VOV.VN - Siêu phẩm đá phạt của Quang Hải vào lưới SHB Đà Nẵng lọt top 5 bàn thắng đẹp nhất tháng 8 của V-League 2019.