Đà Nẵng phạt công ty phớt lờ Chỉ thị về chống dịch, tổ chức giải games

Đà Nẵng phạt công ty phớt lờ Chỉ thị về chống dịch, tổ chức giải games Xử phạt Cocobay 15 triệu đồng vì tổ chức games, tụ tập đông người
VOV.VN - Dù Chỉ thị về phòng, chống Covid-19 đã được ban hành nhưng đơn vị vẫn tổ chức giải games với sự tham gia của hơn 100 game thủ và trọng tài.

Hôm nay (31/3), bà Nguyễn Thị Anh Thy, Chủ tịch UBND quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng cho biết, đã ban hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH Empire Hospitality với số tiền 15 triệu đồng do tổ chức thi games tại đây.

da nang phat cong ty phot lo chi thi ve chong dich, to chuc giai games hinh 1
Hình ảnh các games thủ thi đấu mặc cho lệnh cấm tập trung đông người.

Doanh nghiệp này bị xử phạt vì vi phạm quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người, không thực hiện Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ về quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng chống dịch Covid-19 và các chỉ đạo liên quan của UBND TP Đà Nẵng, UBND quận Ngũ Hành Sơn về công tác phòng chống dịch Covid-19.

Trước đó, Công ty Empire Hospitality là đơn vị quản lý và vận hành tổ hợp Cocobay Đà Nẵng đã cho Công ty VNG sử dụng trung tâm sự kiện này để tổ chức giải games với tên gọi PUBG Mobile Pro League 2020 Spring Split - Vietnam.

Theo kế hoạch, giải games diễn ra từ ngày 8/3 ngày 6/4. Chiều 27/3, Công ty này nhận được Thông báo của UBND TP Đà Nẵng về việc triển khai Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ yêu cầu phải hạn chế tụ tập đông người từ 0h ngày 28/3.

Tuy nhiên, đến ngày 28/3, giải games vẫn diễn ra bình thường với sự tham gia của hơn 100 games thủ và trọng tài.

Nhận tin báo, UBND quận Ngũ Hành Sơn đã cử lực lượng xuống làm việc, lập biên bản tại hiện trường, dừng hoàn bộ các hoạt động và thực hiện niêm phong khu vực tổ chức sự kiện./.

Thành Long/VOV-Miền Trung

Tags :

Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ Chống dịch Covid-19 cấm tụ tập đông người Cocobay Đà Nẵng
Video đang được xem nhiều
Lợn giống giá cao, người chăn nuôi khó tái đàn
VOV.VN - Nguồn lợn giống bổ sung đang khan hiếm, giá cao nên người chăn nuôi hiện nay rất khó tái đàn mà chỉ cầm chừng...