Đà Lạt phạt hành chính 60 người không đeo khẩu trang nơi công cộng

Đà Lạt phạt hành chính 60 người không đeo khẩu trang nơi công cộng Đà Lạt phạt hành chính 60 người không đeo khẩu trang nơi công cộng
VOV.VN - Mỗi người vi phạm bị phạt 200.000 đồng về hành vi thiếu trách nhiệm, có nguy cơ gây nguy hiểm cho sức khỏe của mình và người khác

Ngày 1/4, lực lượng Công an TP. Đà Lạt (Lâm Đồng) phối hợp với các đơn vị phòng chống dịch Covid-19 của các Phường 1, 2, 3 và 10 đã lập biên bản, ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 60 trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng.

da lat phat hanh chinh 60 nguoi khong deo khau trang noi cong cong hinh 1
Lực lượng chức năng nhắc nhở, lập biên bản xử phạt những người vi phạm không đeo khẩu trang

Mỗi người vi phạm bị phạt 200.000 đồng về hành vi thiếu trách nhiệm, có nguy cơ gây nguy hiểm cho sức khỏe của mình và người khác. Những người này đã viết cam kết không tái phạm.

Cùng với đó, lực lượng chức năng đã phát hiện 2 xe khách chở người vượt quy định (mỗi xe chở hơn 25 người) và đề xuất UBND TP. Đà Lạt xử phạt hành chính mỗi xe 7,5 triệu đồng.

Ngoài ra, 6 cơ sở kinh doanh để tụ tập đông người tại hàng quán, không tuân thủ các quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cũng đã bị xử phạt./.  

Tuấn Anh/VOV-Tây Nguyên

Tags :

phạt hành chính không đeo khẩu trang dịch bệnh Covid-19
Video đang được xem nhiều
VIDEO: Bàn thắng làm nên thương hiệu “Messi Việt Nam” của Công Phượng
VOV.VN - Những tình huống đi bóng như làm xiếc và pha solo ghi bàn đẳng cấp ở trận gặp U19 Australia năm 2014 khiến Công Phượng được gọi là "Messi Việt Nam".