Công nhân Công ty Panko Tam Thăng bị đồng nghiệp đánh vỡ sọ

Công nhân Công ty Panko Tam Thăng bị đồng nghiệp đánh vỡ sọ Công nhân Công ty Panko Tam Thăng bị đồng nghiệp đánh vỡ sọ
Mâu thuẫn xảy ra trong quá trình làm việc, một công nhân ở tỉnh Quảng Nam bị đồng nghiệp dùng cây sắt đánh suýt chết.

Ngày 8/10, Công an TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam xác nhận đang điều tra vụ việc một công nhân Công ty TNHH MTV Panko Tam Thăng (gọi tắt là Công ty Panko Tam Thăng; đóng tại xã Tam Thăng, TP Tam Kỳ) tố bị đánh nhập viện.

Người nhà anh Nguyễn Văn Minh (SN 1988; ngụ thôn Thọ Tân, xã Tam Ngọc, TP Tam Kỳ) cho hay, anh Minh làm việc tại xưởng Dệt của Công ty Panko Tam Thăng. Tối 5/10, gia đình nhận được tin báo anh Minh bị công nhân Công ty Panko Tam Thăng đánh phải đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Minh Thiện (TP Tam Kỳ).

Công nhân Công ty Panko Tam Thăng bị đồng nghiệp đánh vỡ sọ - Ảnh 1.

Sau khi được cấp cứu, anh Minh đã qua cơn nguy kịch

Tại đây, các bác sĩ chẩn đoán anh Minh bị chấn thương sọ não, nứt xương sọ, tụ máu bầm trong não. Sau khi được chuyển sang Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam, anh Minh được các bác sĩ mổ cấp cứu để lấy máu bầm trong não ra. Hiện tại, anh Minh đã qua cơn nguy kịch, hồi tỉnh nhưng sức khỏe còn rất yếu.

Người nhà anh Minh cho hay, các công nhân làm việc cùng anh kể lại rằng khoảng 20h tối 5/10, trong quá trình làm việc, anh Minh và công nhân tên N. giành nhau chiếc máy dệt để làm cho đạt tiến độ dẫn đến mâu thuẫn.

N. đã bất ngờ dùng một cây sắt đánh trực diện vào đầu anh Minh khiến nạn nhân gục tại chỗ. Sau khi sự việc xảy ra, Công an TP Tam Kỳ đã mời N. đến làm việc.

Một điều khiến người nhà anh Minh khá buồn là sự việc xảy ra ngay trong công ty nhưng đến thời điểm này chưa thấy một đại diện nào của Công ty Panko Tam Thăng đến thăm hỏi, động viên công nhân của mình./.

Theo Tr.Thường/Người Lao Động
Video đang được xem nhiều
Nhiều thôn bị phong tỏa vì 2 người nghi mắc Covid-19 ở Bắc Giang
VOV.VN - Vùng cách ly y tế được thiết lập tại các thôn Đồng Chu, Tiên Lý và một phần thôn Trại Chùa thuộc xã Yên Định, tỉnh Bắc Giang.