Công an khám xét chuỗi cửa hàng Nhật Cường mobile ở Hà Nội

Công an khám xét chuỗi cửa hàng Nhật Cường mobile ở Hà Nội Bộ Công an khám xét, chuỗi cửa hàng Nhật Cường ở Hà Nội đóng cửa
VOV.VN - Ngày 9/5, công an tiến hành khám xét toàn bộ hệ thống cửa hàng Nhật Cường mobile tại Hà Nội

Ngày 9/5, cơ quan điều tra Bộ Công an tiến hành khám xét toàn bộ hệ thống cửa hàng Nhật Cường mobile. Trong đó, có cửa hàng chính tại địa chỉ 33 Lý Quốc Sư, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Quá trình khám xét cửa hàng Nhật Cường mobile tại 33 Lý Quốc Sư diễn ra từ khoảng 11h đến 12h30 trưa 9/5.

bo cong an kham xet chuoi cua hang nhat cuong mobile o ha noi  hinh 1
Khám xét cửa hàng chính của Nhật Cường mobile tại 33 Lý Quốc Sư.
bo cong an kham xet chuoi cua hang nhat cuong mobile o ha noi  hinh 2
Cửa hàng chính của Nhật Cường mobile ở 33 Lý Quốc Sư đóng cửa sau khi bị khám xét.

Bên cạnh đó, lực lượng chức năng cũng tiến hành khám xét căn hộ của một lãnh đạo Nhật Cường mobile tại tòa nhà West Lake (162 đường Hoàng Hoa Thám). Theo ghi nhận của PV, trong ngày 9/5, toàn bộ chuỗi cửa hàng của Nhật Cường mobile tại Hà Nội đã đóng cửa. 

Nhật Cường mobile thuộc công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Kỹ thuật Nhật Cường, có giấy phép ĐKKD số 01011.38364 do Sở KHĐT Hà Nội cấp ngày 20/06/2001.

bo cong an kham xet chuoi cua hang nhat cuong mobile o ha noi  hinh 3
Cửa hàng Nhật Cường mobile tại Chùa Bộc đóng cửa trong ngày 9/5.

Người đại diện pháp luật là ông Bùi Quang Huy, với ngành nghề kinh doanh chính là bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông. Theo một số nguồn tin, việc khám xét chuỗi cửa hàng Nhật Cường mobile lần này có liên quan đến điều tra về buôn hàng lậu và trốn thuế./.


Trọng Phú/VOV.VN

Tags :

Nhật Cường mobile Bộ Công an khám xét cơ quan công an Nhật Cường
Video đang được xem nhiều
Những hình ảnh hiếm hoi về tiệc đính hôn của Công Phượng
VOV.VN - Những hình ảnh hiếm hoi về tiệc đính hôn của Công Phượng và cô dâu Viên Minh được các khách mời chia sẻ trên mạng xã hội.