Công an đột kích quán karaoke lớn nhất Kiên Giang lúc rạng sáng

Công an đột kích quán karaoke lớn nhất Kiên Giang lúc rạng sáng Công an đột kích quán karaoke lớn nhất Kiên Giang lúc rạng sáng
VOV.VN - Bất ngờ kiểm tra một quán karaoke lớn nhất TP Rạch Giá, Kiên Giang, công an phát hiện gần 40 người dương tính với chất ma túy.
hien truong cong an dot kich quan karaoke lon nhat kien giang luc rang sang hinh 1
Báo Dân Trí đưa tin, khoảng 1h15 sáng 9/3, lực lượng nghiệp vụ Công an tỉnh Kiên Giang bất ngờ kiểm tra và xử lý vi phạm hành chính tại quán Karaoke MT Luxury (phường Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá) đã phát hiện 40 người dương tính với ma túy và 10 đối tượng mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy.(Ảnh: Dân Trí)
hien truong cong an dot kich quan karaoke lon nhat kien giang luc rang sang hinh 2
Theo Tiền Phong, tại thời điểm kiểm tra, trong quán có trên 10 phòng đang hoạt động với gần 130 người đang hát hò nhảy múa. (Ảnh: Tiền Phong)
hien truong cong an dot kich quan karaoke lon nhat kien giang luc rang sang hinh 3
Tiến hành kiểm tra hành chính, lực lượng Công an đã tìm thấy nhiều loại ma túy được cất giấu trong người, số khác bị vứt xuống sàn nhà để phi tang, số khác được cất giấu trong xe gắn máy. Trong đó một số phòng có bao cao su đã sử dụng. (Ảnh: Sài Gòn giải phóng)
hien truong cong an dot kich quan karaoke lon nhat kien giang luc rang sang hinh 4
Ma túy trên sàn nhà (Ảnh: Tiền Phong)
hien truong cong an dot kich quan karaoke lon nhat kien giang luc rang sang hinh 5
Ma túy được cất giấu trong người các đối tượng (Ảnh: Sài Gòn giải phóng)
hien truong cong an dot kich quan karaoke lon nhat kien giang luc rang sang hinh 6
Cơ quan chức năng đã tiến hành lập biên bản đối với quán karaoke MTV Luxury về các lỗi vi phạm hành chính như: hoạt động quá giờ quy định, buông lỏng quản lý để khách sử dụng và tàng trữ ma túy tại tụ điểm kinh doanh… Đồng thời đưa gần 120 người về trụ sở công an để làm việc. (Ảnh: Sài Gòn giải phóng)
hien truong cong an dot kich quan karaoke lon nhat kien giang luc rang sang hinh 7
Qua kiểm tra nhanh, lực lượng chức năng đã xác định có gần 40 người dương tính với chất ma túy, đồng thời bắt giữ gần 10 đối tượng có hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy. (Ảnh: Tiền Phong)
An Minh/VOV.VN
Tổng hợp

Tags :

quán karaoke dương tính ma túy TP Rạch Giá Kiên Giang
Video đang được xem nhiều
Phản ứng của chú chim cánh cụt khi được trở về với tự nhiên
VOV.VN - Ban đầu là bỡ ngỡ, rụt rè, và sau đó là mừng rỡ như đứa trẻ được gặp mẹ sau nhiều tháng. Đó có lẽ là 1 ngày nhiều cảm xúc của chú chim cánh cụt này.