Công an Bình Dương làm rõ vụ cô gái tố bảo vệ xâm hại

Công an Bình Dương làm rõ vụ cô gái tố bảo vệ xâm hại Cô gái tố bảo vệ TTBTXH Bình Dương xâm hại có biểu hiện hoang tưởng
VOV.VN - Đến nay bước đầu làm rõ, cô gái có biểu hiện tâm thần hoang tưởng, thường xuyên có những biểu hiện rất kì lạ.

Hôm nay (6/12), Công an tỉnh Bình Dương đã phát đi thông báo về kết quả điều tra ban đầu vụ cô gái tên N.T.H (18 tuổi, quê Nghệ An) tố cáo ông N.S.V (46 tuổi) bảo vệ Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Bình Dương xâm hại suốt từ năm 2017 đến năm 2019.

co gai to bao ve ttbtxh binh duong xam hai co bieu hien hoang tuong hinh 1
Trung tâm Bảo trợ xã hội Bình Dương nơi cô gái từng lưu trú.

Theo Công an tỉnh Bình Dương, cô gái N.T.H được tiếp nhận vào Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Bình Dương 2 lần. Cụ thể, lần đầu tiên từ tháng 8/2016 nhưng đến cuối tháng 7/2019 thì được bảo lãnh về địa phương để quản lý.

Đến đầu tháng 9/2019, cô gái này lại xuất hiện, đi lang thang ở Bình Dương và một lần nữa được đưa vào Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Bình Dương. Tuy nhiên, đến 4/10/2019 thì H. bỏ trốn khỏi trung tâm.

Sau khi nhận được thông tin về việc N.T.H tố cáo ông N.S.V có hành vi xâm hại mình trong 2 năm, Công an thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương đã vào cuộc xác minh.

Đến nay bước đầu làm rõ, cô gái có biểu hiện tâm thần hoang tưởng, thường xuyên có những biểu hiện rất kì lạ. Tại phòng ở của H trong trung tâm thì ban ngày hay ban đêm đều có người nên việc bảo vệ thực hiện hành vi xâm hại trong 2 năm là điều khó có thể xảy ra.

Hiện Công an thị xã Thuận An vẫn đang tích cực phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra, xác minh làm rõ vụ việc./.

CTV Thiên Lý/VOV-TPHCM

Tags :

Cô gái bị xâm hại TTBTXH Bình Dương hoang tưởng tâm thần hoang tưởng
Video đang được xem nhiều
Bài thơ của Hoài Linh được đấu giá 700 triệu đồng
VOV.VN - "Quảng Nam" - bài thơ Hoài Linh sáng tác về quê hương - đấu giá được 700 triệu đồng, ủng hộ tuyến đầu chống dịch.