Cận cảnh “xưởng” sản xuất súng, mã tấu tự chế ở Vĩnh Long

Cận cảnh "xưởng" sản xuất súng, mã tấu tự chế ở Vĩnh Long Cận cảnh "xưởng" sản xuất súng, mã tấu tự chế ở Vĩnh Long
VOV.VN - Súng và mã tấu được các đối tượng tự chế tại phòng trọ. Vụ việc được phát hiện sau khi công an khám xét nơi giấu xe máy trộm cắp.
can canh "xuong" san xuat sung, ma tau tu che o vinh long hinh 1
Thông tin trên Pháp luật TPHCM cho biết, sáng 10/11, Công an huyện Long Hồ, Vĩnh Long tiếp nhận trình báo của một người dân về việc bị kẻ gian đột nhập vào nhà lấy trộm một chiếc xe máy. (ảnh: Pháp luật TPHCM)
can canh "xuong" san xuat sung, ma tau tu che o vinh long hinh 2
Qua điều tra xác minh, lực lượng công an phát hiện Trần Tuấn Tài (18 tuổi, ngụ xã Long Phước, huyện Long Hồ) đang cất giấu chiếc xe máy trên ở một nhà trọ ở ấp Long Thuận B, xã Long Phước. Nhà trọ này được xác định của Nguyễn Võ Anh Tuấn (45 tuổi) tại xã Long Phước thuê. Trong ảnh: Đối tượng Tài được dẫn giải về cơ quan Công an. (ảnh: Công an TPHCM)
can canh "xuong" san xuat sung, ma tau tu che o vinh long hinh 3
Báo Công an TPHCM dẫn lời khai của đối tượng Tài thừa nhận cùng một đối tượng khác (chưa rõ họ tên và địa chỉ) đã lấy trộm xe máy trên. Trong ảnh: Tài bị tạm giữ để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản. (Ảnh: Zing.vn)
can canh "xuong" san xuat sung, ma tau tu che o vinh long hinh 4

Cảnh sát kiểm tra nhà trọ của Nguyễn Võ Anh Tuấn thì phát hiện nhiều khẩu súng tự chế, mã tấu cùng nhiều máy móc, dụng cụ dùng chế tạo súng. (Ảnh: Pháp luật TPHCM)

can canh "xuong" san xuat sung, ma tau tu che o vinh long hinh 5
Đối tượng Tuấn (chủ thuê phòng trọ) thừa nhận đã chế tạo số súng trên để sử dụng. Trong ảnh: Nhiều bộ phận nghi dùng để chế tạo súng. (Ảnh: Công an TPHCM)
can canh "xuong" san xuat sung, ma tau tu che o vinh long hinh 6
Công an huyện Long Hồ đã tiến hành lập biên bản thu giữ tang vật và mời các đối tượng có liên quan về trụ sở tiếp tục làm việc điều tra làm rõ vụ việc. Trong ảnh: Tang vật Công an thu giữ. (Ảnh: Công an TPHCM)
can canh "xuong" san xuat sung, ma tau tu che o vinh long hinh 7
Xã Long Phước (khoanh đỏ), nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh: Google Maps/Zing)./.

Trí Anh/VOV.VN
Tổng hợp
Video đang được xem nhiều
Top 5 bàn thắng đẹp nhất vòng 9 V-League 2020: Sao HAGL góp mặt
VOV.VN - Top 5 bàn thắng đẹp nhất vòng 9 V-League 2020, Văn Toàn của HAGL, Minh Tuấn (Viettel) góp mặt.