Cầm dao chém dã man 1 bảo vệ chỉ vì mâu thuẫn cá nhân

Cầm dao chém dã man 1 bảo vệ chỉ vì mâu thuẫn cá nhân Hé lộ nguyên nhân một bảo vệ bị chém dã man tại Hà Nội
VOV.VN - Đối tượng Trần Anh Tuấn khai tại cơ quan công an là do có mâu thuẫn với ông V. nên cầm dao đến chém để trả thù.

Công an huyện Thạch Thất (Hà Nội) cho biết đang tiến hành lấy lời khai, điều tra vụ một đối tượng cầm dao dài chém nhân viên bảo vệ cửa hàng điện máy trên địa bàn thị trấn Liên Quan.

Cụ thể vào ngày 1/8, đối tượng Trần Anh Tuấn (SN 1979, ở thị trấn Liên Quan, huyện Thạch Thất, Hà Nội) cầm dao dài từ nhà đến siêu thị điện máy ở ngã ba thị trấn Liên Quan.

Khi nhìn thấy ông V  (SN 1962) làm bảo vệ đứng trước cửa siêu thị điện máy thì đối tượng Tuấn cầm dao dài lao vào chém ông V.

chem da man mot bao ve chi vi buc tuc do bi mang hinh 1
Hiện trường vụ việc và vỏ dao hung thủ bỏ lại sau khi gây án. (Ảnh: Nguyễn Hinh)

Sau khi chém ông V, đối tượng Tuấn đã đến công an huyện Thạch Thất đầu thú. Theo lời khai của Tuấn, trước đó đối tượng và ông V có mâu thuẫn, lời qua tiếng lại. Căm tức vì bị ông V mắng nhiếc, Tuấn rình ngày ông V trực ở cửa hàng điện máy, về nhà lấy dao dài ra chém để trả thù.

Đối tượng ra tay chém đến khi ông V gục trên vũng máu mới bỏ đi, để lại vỏ dao tại hiện trường.

Theo lãnh đạo thị trấn Liên Quan, Trần Anh Tuấn là  từng có 2 tiền án về "Chống người thi hành công vụ" và "Trộm cắp tài sản". 

Ông V sau khi bị Tuấn chém đã được nhân viên trong cửa hàng điện máy đưa đi cấp cứu và hiện đã tạm thời qua cơn nguy kịch./.


Trọng Phú/VOV.VN

Tags :

Vụ chém nhân viên bảo vệ chém người ở Hà Nội cố ý gây thương tích
Video đang được xem nhiều
Clip: Bộ đội vất vả phục vụ 472 người cách ly tập trung tại Ninh Bình
VOV.VN - Cán bộ, chiến sĩ tại Trường quân sự Quân đoàn 1 phải làm việc từ sáng sớm đến tối mịt để phục vụ cho hàng trăm người đang cách ly phòng chống Covid-19.