Bệnh nhân bị bảo vệ bệnh viện đánh, chích điện

Bệnh nhân bị bảo vệ bệnh viện đánh, chích điện Anh Lương Thành Thái tố bị 3 bảo vệ đánh và chích điện
3 bảo vệ của bệnh viện đa khoa TƯ Cần Thơ dùng roi điện chích và dùi cui đánh bệnh nhân cùng người nhà, gây náo loạn cả bệnh viện.

Ngày 17/6, công an phường An Khánh (quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) tiến hành làm rõ vụ việc 3 bảo vệ của bệnh viện đa khoa TƯ Cần Thơ đánh bệnh nhân và người nhà bệnh nhân xảy ra sáng cùng ngày. 

benh nhan bi bao ve benh vien danh chich dien hinh 1
Anh Lương Thành Thái tố bị 3 bảo vệ đánh và chích điện
Sự việc xảy ra tại Khoa tim mạch của bệnh viện.

Theo trình bày của anh Lương Thành Thái (SN 1978, ngụ khóm 1, phường 8, TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng), vợ anh là chị Dương Mỹ Ngà đem quần áo ra hành lang của bệnh viện phơi rồi quay vào phòng chăm sóc chồng.

Bảo vệ của bệnh viện đi tuần tra thì thấy quần áo của chị Ngà phơi nên nhắc nhở cất. Chị Ngà chưa kịp ra lấy thì bị bảo vệ vứt vào thùng rác. Bực tức chị Ngà quay vào kể cho chồng.

“Nghe vợ nói lại sự việc tôi rất giận nên đi ra ngoài hành làng tìm bảo vệ bệnh viện nói chuyện đúng sai. Lúc đó, tôi gặp một y tá nên nhờ cô ấy gọi điện cho anh bảo vệ vứt quần áo vào thùng rác. Lúc sau có 3 anh bảo vệ cầm roi điện và dùi cui lên nói chuyện, thì xảy ra mâu thuẫn. Tôi lấy thảm trải giàn bằng nhựa để “hù” thì bị các anh bảo vệ dùng dùi cui đánh và roi điện dí vào người, té xuống nền gạch. Vợ tôi chạy ra can ngăn cũng bị họ đánh đập không thương tiếc”, anh Thái kể lại.

Ông Đỗ Hồng Ân, một bệnh nhân điều trị tại bệnh viện, chứng kiến vụ việc cho biết, các bảo vệ dồn anh Thái vào góc tường rồi đánh và chích điện. Do các bảo vệ rất hung hăng nên mọi người xung quanh không ai dám can ngăn.

“Các bảo vệ rất hung hăng, họ cố tình truy sát anh Thái. Khi bị đánh anh Thái nói: “Tôi là bệnh nhân sao các anh đánh tôi, nhưng các bảo vệ vẫn đánh. Họ vừa đánh vừa hô: “tao đánh cho mày chết luôn”. Vợ anh ấy chạy vào can cũng bị đánh và chích điện. Mọi người chứng kiến sự việc định vào can thì bị các bảo vệ dọa sẽ “xử” luôn. Sự việc chỉ dừng lại khi anh bệnh nhân đó chạy vào phòng của bác sĩ khóa cửa lại để trốn”, ông Ân cho biết.

Sau khi sự việc xảy ra, công an phường An Khánh đã đến lập biên bản vụ việc và lấy lời khai của những người có liên quan.

Anh Thái cho biết, trên cơ thể anh có nhiều vết thương, chuẩn bị đi chụp CT đầu. 

“Tôi bị cao huyết áp nên vào đây điều trị vào ngày hôm qua, đến sáng nay thì xảy ra sự việc. Tôi yêu cầu bệnh viện phải làm rõ và xử lý các bảo vệ đó. Tôi có bị bệnh mới vào đây điều trị mà bị họ đánh như vậy nên rất tức”, anh Thái bức xúc cho biết.

Bác sĩ Nguyễn Minh Nghiêm, trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp của bệnh viện cho biết, Ban Giám đốc bệnh viện đã nắm được sự việc và yêu cầu các bảo vệ giải trình./.

Theo Hoài Thanh/Vietnamnet
Video đang được xem nhiều
“Kẻ xâm nhập” của Song Ji Hyo có xứng là “Get out” phiên bản Hàn Quốc?
VOV.VN -Giữa loạt phim kinh dị chất lượng thấp ngập tràn rạp chiếu thời gian gần đây, “Kẻ xâm nhập” là bộ phim hiếm hoi hấp dẫn khán giả đến rạp.