Bắt quả tang 2 đối tượng mua bán chất Methadone

Bắt quả tang 2 đối tượng mua bán chất Methadone Bắt quả tang 2 đối tượng mua bán chất Methadone
VOV.VN - Lực lượng chức năng vừa bắt quả tang 2 đối tượng có hành vi mua bán trái phép chất Methadone tại Quảng Ninh.

Đội CSĐT tội phạm về ma túy Công an TP Cẩm Phả (tỉnh Quảng Ninh) phối hợp với Công an phường Cẩm Thành bắt quả tang 2 đối tượng có hành vi mua bán trái phép chất Methadone. 

Các đối tượng có hành vi mua bán trái phép chất Methadone là Đới Ngọc Bình (SN 1975, trú tại khu Diêm Thủy, phường Cẩm Bình) và Bùi Huy Nam (SN 1983, trú tại tổ 8, khu Lê Hồng Phong, phường Cẩm Tây) và đều là những người nghiện ma túy. 

Qua đấu tranh khai thác, các đối tượng khai nhận: do biết Bình có thẻ điều trị, cai nghiện ma túy bằng Methadone nên Nam đã hỏi mua một lọ Methadone với giá 500.000 đồng. Bình đã bàn với Cao Thanh Sơn (SN 1974, trú tại tổ 1 khu 2, phường Cẩm Trung, cũng có thẻ điều trị Methadone), lợi dụng nhân viên y tế sơ hở đã ngậm thuốc được cấp trong miệng, sau đó nhổ ra để bán lại kiếm lời. Do chỉ gom được nửa lọ nên Bình trả lại cho Nam 200.000 đồng, sau đó chia cho Sơn 100.000 đồng.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ 1 lọ nhựa bên trong chứa chất Methadone mà Bình vừa bán cho Nam cùng một số tang vật khác. Hiện Cơ quan CSĐT Công an TP Cẩm Phả đã tiến hành tạm giữ các đối tượng liên quan để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi mua bán trái phép chất ma túy./.

Vũ Miền/VOV-Đông Bắc

Tags :

ma túy đá cơ quan công an methadone cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an
Video đang được xem nhiều
Video: Chết cười với “Tom và Jerry” phiên bản đời thực
VOV.VN -Con mèo vờn bắt chuột rồi thả vào trong chiếc giày để chơi, còn chú chuột tội nghiệp thì cứ tìm cách chạy trốn khỏi khỏi kẻ “vừa là bạn vừa là thù” này.