Bắt giữ hơn 42.000 viên ma túy tổng hợp từ Đức về Việt Nam

Bắt giữ hơn 42.000 viên ma túy tổng hợp từ Đức về Việt Nam Triệt phá đường dây ma túy "khổng lồ" lên đến 42.000 viên
VOV.VN - Cục Hải quan Hà Nội phối hợp với các đơn vị của Bộ Công an vừa triệt phá đường dây ma túy khổng lồ chuyển từ Đức về Việt Nam.

Ngày 14/7, Cục Hải quan Hà Nội cho biết đã phối hợp với lực lượng công an điều tra, bắt giữ 6 đối tượng và tang vật hơn 42.000 viên ma túy tổng hợp cùng nhiều loại ma túy khác. Đây là chuyên án được thực hiện bằng các biện pháp nghiệp vụ phối hợp đồng bộ giữa hai lực lượng Hải quan và Công an.

triet pha duong day ma tuy "khong lo" len den 42.000 vien  hinh 1
Lượng ma túy "khổng lồ" được lực lượng chức năng thu giữ.

Trước đó, lực lượng Hải quan đã phối hợp với Bộ Công an, Công an các địa phương Hà Nội, Thái Nguyên, Nghệ An, Thanh Hóa… phát hiện 5 lô hàng từ Đức gửi về các tỉnh, thành: Thái Nguyên, Thanh Hóa, Nghệ An, Bình Dương và Hà Tĩnh có các dấu hiệu nghi vấn. Khi tiến hành kiểm tra, xác định trong các lô hàng có chứa lượng ma túy lớn.

Tang vật thu giữ gồm: 42 - 43.000 viên ma túy tổng hợp (MDMA); 393 gam Ketamine. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng đã tạm giữ 6 đối tượng trong đường dây vận chuyển số ma túy trên. Vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ./.

Trọng Phú/VOV.VN

Tags :

ma túy cơ quan công an triệt phá đường dây ma túy Bộ Công an
Video đang được xem nhiều
Có nên bỏ sổ hộ khẩu vào tháng 7/2021 hay cần có lộ trình thích hợp?
VOV.VN - Từ trước tới nay, từ chuyện sinh, tử, kết hôn cho đến xin việc làm, đăng ký điện, nước, học hành..., người dân đều cần đến sổ hộ khẩu.