Băng ngang đường, du khách bị giật tài sản trị giá 200 triệu đồng

Băng ngang đường, du khách bị giật tài sản trị giá 200 triệu đồng Du khách Nhật bị cướp túi xách lúc rạng sáng (Ảnh minh họa)
Nam du khách người Nhật băng ngang đường thì bị một đối tượng giật mất giỏ xách, bên trong có nhiều giấy tờ, ngoại tệ trị giá hơn 200 triệu đồng…

Ngày 24/2, Công an quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh cho biết đang tiến hành điểu tra làm rõ trình báo của một du khách người Nhật về việc nạn nhân bị cướp giỏ xách trên đường, bên trong có chứa nhiều tài sản trị giá hơn 200 triệu đồng cùng với một số giấy tờ.

Theo trình báo của du khách Hironori Sakai (41 tuổi, quốc tịch Nhật, lưu trú tại quận Tân Bình) thì rạng sáng 20/2, anh Hironori Sakai mang theo túi xách bên trong có chứa 5.000USD, 300.000 Yên Nhật, 40 triệu đồng tiền Việt Nam cùng một số giấy tờ đi bộ trên đường Lê Văn Sỹ.

Khi đến trước số 363, Lê Văn Sỹ, phường 2, quận Tân Bình, anh Hironori Sakai băng ngang đường. Lúc này có một nam thanh niên điều khiển xe máy áp sát anh Hironori Sakai sau đó giật chiếc giỏ xách của anh rồi tăng ga bỏ chạy.

Do đường khuya ít người qua lại nên không ai nghe thấy tiếng anh Hironori Sakai hô hoán. Công an quận Tân Bình tiến hành trích xuất camera tại khu vực này để làm rõ vụ cướp./.

Theo M.Đức/Công an Nhân dân
Video đang được xem nhiều
Video: Cảnh tắm rửa, kỳ cọ cho cá sấu được đồn là của Hitler
VOV.VN - Con cá sấu này thoát khỏi vườn thú Berlin năm 1943 và được đưa về vườn thú Moscow. Người ta đồn rằng đây là cá sấu của Hitler. Nó vừa chết ở tuổi 84.