Xe ô tô nổ lốp làm bắn thanh sắt trên đường cắm vào cổ người đàn ông

Xe ô tô nổ lốp làm bắn thanh sắt trên đường cắm vào cổ người đàn ông Xe ô tô nổ lốp làm bắn thanh sắt trên đường cắm vào cổ người đàn ông
VOV.VN - Một người đàn ông 50 tuổi ở Sơn Lôi, tỉnh Vĩnh Phúc đang ngồi sửa xe máy trước cửa nhà thì bất ngờ bị một thanh sắt găm vào cổ.

Tai nạn xảy ra khi chiếc xe ô tô tải ngang qua đó, bất ngờ bị nổ lốp tạo áp lực khiến thanh sắt đang nằm trên đường bắn vào cổ nạn nhân.

xe o to no lop lam ban thanh sat tren duong cam vao co nguoi dan ong hinh 1
Phim chụp Xquang.

Người bệnh được chuyển đến bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc trước khi chuyển viện đến Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. Vùng cổ của bệnh nhân có vết thương thanh quản 0,5cm gây tổn thương sụn giáp, may mắn không tổn thương dây thanh âm nên không ảnh hưởng đến chức năng giọng nói.

Thạc sĩ, bác sĩ Dương Ngọc Thắng, Trung tâm Tim mạch và Lồng ngực, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã tiến hành phẫu thuật thăm dò vết thương cho bệnh nhân, lấy dị vật và khâu vết thương sụn giáp. Sau ca mổ, sức khỏe bệnh nhân ổn định và đã được xuất viện sau 3 ngày điều trị./.

Văn Hải/VOV1

Tags :

xe ô tô nổ lốp bắn thanh sắt vào cổ người đàn ông Sơn Lôi tỉnh Vĩnh Phúc
Loading...
Video đang được xem nhiều
BLV Quang Huy: Bầu Đức đã quá lo lắng khi không dự cuộc họp của VPF
VOV.VN - Trong chương trình mới đây, BLV Quang Huy cho rằng bầu Đức đã quá lo lắng nên mới không cử đại diện HAGL dự cuộc họp trực tuyến của VPF.
Loading...