Xác minh vụ nữ sinh THPT bị đánh hội đồng ngay giữa thành phố Hạ Long

Xác minh vụ nữ sinh THPT bị đánh hội đồng ngay giữa thành phố Hạ Long Xác minh vụ nữ sinh THPT bị đánh hội đồng ngay giữa thành phố Hạ Long
VOV.VN- Theo thông báo, một nhóm gồm cả nam và nữ học sinh lao vào đấm đá, dẫm đạp một nữ sinh và một thanh niên tại khu vực gần Quảng trường 30/10
Theo thông tin người dân cung cấp: Chiều tối hôm qua (06/4) tại khu vực gần Quảng trường 30 tháng 10 (đường Trần Quốc Nghiễn, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh) có một nhóm gồm cả nam và nữ học sinh lao vào đấm đá, dẫm đạp một nữ sinh và một thanh niên.
xac minh vu nu sinh thpt bi danh hoi dong ngay giua thanh pho ha long hinh 1
Nhiều học sinh mặc đồng phục và không mặc đồng phục tham gia vụ đánh hội đồng. (Ảnh cắt từ clip).
Trong video clip được cho là quay tại hiện trường, có rất nhiều học sinh mặc đồng phục và không mặc đồng phục tham gia vụ đánh hội đồng này. Chỉ khi nhiều người dân vào can ngăn thì vụ việc mới dừng lại. Ngay sau đó, nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh.
xac minh vu nu sinh thpt bi danh hoi dong ngay giua thanh pho ha long hinh 2
Giấy nhập viện, được cho là của nạn nhân trong vụ bị đánh hội đồng chiều ngày 06/4.


Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ninh cho biết, đã tiếp nhận thông tin và đang xác minh xem những thiếu niên trong clip là học sinh tại trường nào để có hình thức xử lý nghiêm minh ./.

PV/VOV-Đông Bắc

Tags :

nữ sinh THPT bị đánh hội đồng đấm đá dẫm đạp một nữ sinh Quảng trường 30/10 Hạ Long
Loading...