Ứng phó bão gần biển Đông ​

Ứng phó bão gần biển Đông  ​ Ứng phó bão gần biển Đông ​
VOV.VN -Chiều nay (16/7), Văn phòng Thường trực Ban chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai đã có Công điện gửi Ban chỉ huy PCTT&TKCN các tỉnh, thành phố.

Cụ thể công điện gửi Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn các tỉnh, thành phố ven biền từ Quảng Ninh đến Quảng Ngãi; Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn các Bộ: Giao thông vận tải, Quốc phòng, Thông tin truyền thông, Tài nguyên Môi trường và Ngoại giao triển khai các giải pháp ứng phó bão gần biển Đông.

ung pho bao gan bien dong  ​ hinh 1
Ảnh minh họa, nguồn: KT

Theo đó, đề nghị Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn các Bộ, ngành, các tỉnh, thành phố vừa nêu theo dõi chặt chẽ diễn biến của bão; thông báo, hướng dẫn lập thời cho thuyền trưởng, chủ các phương tiện, tàu thuyền đang hoạt động trên biển biết vị trí, hướng di chuyển để thoát ra, hoặc không đi vào vùng nguy hiểm của bão.

Tố chức theo dõi tàu thuyền đang hoạt động trên biển và các hoạt động kinh tế trên biến, giữ thông tin liên lạc thường xuyên vói chủ các phương tiện để xử lý kịp thời các tình huống xấu có thể xảy ra. Sẵn sàng lực lượng, phương tiện để cứu hộ, cứu nạn khi có yêu cầu. Đồng thời trực ban nghiêm túc, thưòng xuyên báo cáo về Văn phòng thường trực Ban chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai và Văn phòng Ủy ban Ứng phó sự cố thiên tai và tìm kiếm cứu nạn./.

Minh Long/VOV1

Tags :

bão bão trên biển đông dự báo bão quảng ninh hải phòng
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh xấu xí trong đêm mừng chiến thắng của U22
VOV.VN - Suốt đêm qua, Công an Hà Nội đã phải căng mình, dốc tổng lực đảm bảo an toàn cho người xuống đường ăn mừng chiến thắng của U22 Việt Nam.
Loading...