Trẻ sơ sinh bị bỏ rơi ở Vĩnh Long đã có người đến xin nhận nuôi

Trẻ sơ sinh bị bỏ rơi ở Vĩnh Long đã có người đến xin nhận nuôi Trẻ sơ sinh bị bỏ rơi ở Vĩnh Long đã có người đến xin nhận nuôi
VOV.VN - Bé gái 2 ngày tuổi bị cha mẹ bỏ rơi trước cổng chùa Long Hưng, khóm 3, thị trấn Long Hồ đã có người đến nhận về nuôi sau một ngày bị người thân bỏ rơi.

Chiều 16/10, ông Hồ Huy Cường, Chủ tịch UBND thị trấn Long Hồ, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long cho biết, bé gái 2 ngày tuổi bị cha mẹ bỏ rơi trước cổng chùa Long Hưng, khóm 3, thị trấn Long Hồ đã có người đến nhận về nuôi. Đây là  trẻ sơ sinh bị cha mẹ bỏ rơi vào chiều hôm qua.

tre so sinh bi bo roi o vinh long da co nguoi den xin nhan nuoi hinh 1
Trẻ sơ sinh bị bỏ rơi đã có người đến nhận về nuôi.

Vào khoảng 17h ngày 15/10, người dân ở thị trấn Long Hồ phát hiện tiếng khóc dưới tượng Phật Quan Âm trước cổng chùa Long Hưng nên trình báo cơ quan chức năng địa phương. Cháu bé sơ sinh được xác định là bé gái ngón giữa của bàn tay trái có dị tật và cân nặng khoảng 3kg.

Ông Hồ Huy Cường cho biết thêm "Sau khi tiếp nhận, UBND thị trấn Long Hồ đã thông báo đến người dân địa phương ai có nhu cầu đến nhận cháu về nuôi. Sau 1 ngày thông báo đã có người đến nhận xin làm con nuôi. Người nhận nuôi xin được giấu tên cũng ở thị trấn Long Hồ./.

Chanh Tuy/VOV-ĐBSCL

Tags :

trẻ sơ sinh trẻ bị bỏ rơi có người xin nhận nuôi
Loading...
Video đang được xem nhiều
Mức độ đáng sợ của tên lửa diệt hạm tầm xa chính xác LRASM do Mỹ chế
VOV.VN - LRASM là tên lửa diệt hạm tầm xa có dẫn đường chính xác, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu tác chiến của cả hải quân và không quân Mỹ.
Loading...