Trắng đêm tìm kiếm người đàn ông nghi nhảy cầu Bến Thủy tự vẫn

Trắng đêm tìm kiếm người đàn ông nghi nhảy cầu Bến Thủy tự vẫn Trắng đêm tìm kiếm người đàn ông nghi nhảy cầu Bến Thủy tự vẫn
VOV.VN -Lực lượng chức năng cùng người thân tập trung tìm kiếm tung tích anh A, người đã để lại chiếc xe máy trên cầu Bến Thủy nhưng vẫn chưa có tung tích.

Trước đó vào khoảng 18h30’ ngày 14/10, người đi đường phát hiện có chiếc xe Zip màu vàng mang BKS 37A- 628.87 để lại trên làn dành cho xe máy của cầu Bến Thủy 1 bắc qua sông Lam nối hai tỉnh Nghệ An – Hà Tĩnh, hướng từ TP.Vinh sang huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh).

trang dem tim kiem nguoi dan ong nghi nhay cau ben thuy tu van hinh 1

 Trong suốt đêm qua lực lượng chức năng đã nỗ lực tìm kiếm nhưng vẫn chưa có tung tích gì của anh A.

Sau đó, chiếc xe máy trên được xác định của anh L.Đ.A (SN 1985, trú tại TP. Vinh). Nghi vấn chủ nhân chiếc xe máy đã gieo mình xuống sông Lam tự vẫn nên người dân đã thông báo đến cơ quan chức năng.

trang dem tim kiem nguoi dan ong nghi nhay cau ben thuy tu van hinh 2
Chiếc xe máy màu vàng được để lại trên cầu.

Nhận được thông tin, trong đêm 14/10 và rạng sáng 15/10, Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ (Công an tỉnh Nghệ An) đã điều lực lượng  và huy động các phương tiện tìm kiếm tung tích anh A trên sông Lam.

Trong khi đó, người thân gọi điện cho anh A. thì điện thoại không liên lạc được nên đã hốt hoảng chạy xuống cầu Bến Thủy tìm kiếm anh A.

Đến sáng ngày 15/10 vẫn chưa có tung tích của nạn nhân./.


CTV Nhật Minh/VOV.VN

Tags :

nhảy cầu tự tử cầu bến thủy nghệ an
Video đang được xem nhiều
Dư âm ĐT Việt Nam 0-0 ĐT Thái Lan: “Bom tấn” bị tháo ngòi nổ
VOV.VN - Nếu trọng tài Ahmed Al Kaf công nhận bàn thắng của Bùi Tiến Dũng, trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan có thể đã trôi theo hướng rất khác.
Loading...