Tìm thấy thi thể nạn nhân thứ 2 của vụ đuối nước tại Khánh Hòa

Tìm thấy thi thể nạn nhân thứ 2 của vụ đuối nước tại Khánh Hòa Tìm thấy thi thể nạn nhân thứ 2 của vụ đuối nước tại Khánh Hòa
VOV.VN - Hôm nay (24/9), thi thể anh Trần Lê Sĩ Liêm đã được tìm thấy sau 2 ngày mất tích.

Trước đó, khoảng 9h30' ngày 22/9, một nhóm sinh viên của Trường Đại học Hoa Sen, gồm 16 người chuẩn bị lấy bằng tốt nghiệp, đã ra khu vực xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa để tham quan. Các sinh viên đã xuống tắm tại khu vực bãi biển Hòn Gầm thì bất ngờ sóng lớn cuốn trôi 4 người ra xa.

tim thay thi the nan nhan thu 2 cua vu duoi nuoc tai khanh hoa hinh 1
Tìm thấy thi thể nạn nhân thứ 2 của vụ đuối nước tại Khánh Hòa.

Người dân địa phương đã cứu được 2 người, 1 người  tử vong. Đến khoảng 8h sáng 24/9, lực lượng chức năng huyện Vạn Ninh mới tìm vớt được thi thể người còn lại. Nạn nhân là Trần Lê Sĩ Liêm, 23 tuổi, quê ở huyện Phú Tân, tỉnh An Giang.

Trong 2 ngày qua, địa phương và các mạnh thường quân đóng góp hơn 10 triệu đồng, hỗ trợ gia đình nạn nhân. Người nhà nạn nhân rất cảm kích trước tấm lòng cao đẹp của bà con và xin chuyển toàn bộ số tiền này cho Quỹ “Vì người nghèo” ở địa phương.

Khu vực các nạn nhân gặp nạn là Hòn Gầm. Đây là khu vực bãi ngang, nhiều đá ngầm, địa hình phức tạp, có sóng lớn. Khi các nạn nhân bị nạn, ông Đinh Văn Nở, người dân địa phương đã phát hiện, cứu được 2 người và vớt được thi thể 1 người./.

Thái Bình/VOV-Miền Trung

Tags :

đuối nước chết đuối sóng biển cuốn Hòn Gầm Khánh Hòa
Video đang được xem nhiều
Đây! Lợi thế lớn nhất của ĐT Việt Nam ở trận đấu với UAE
VOV.VN - Theo trung vệ Lê Văn Đại, ĐT Việt Nam có lợi thế khi được chơi trên sân nhà và UAE mất 3 cầu thủ trụ cột ở trận đấu vào ngày 14/11 tới.