Thông tin tiếp theo về tìm kiếm thành viên phi hành đoàn CASA 212

Thông tin tiếp theo về tìm kiếm thành viên phi hành đoàn CASA 212 cứu nạn
VOV.VN - Các lực lượng tiến hành trục vớt được động cơ, cánh quạt, đuôi và một phần thân máy bay CaSa-212 và vớt thêm một số thi thể thành viên phi hành đoàn.

Thông tin từ Bộ Quốc phòng cho biết: Đến 11 giờ sáng ngày 24/6, tại hiện trường tìm kiếm, cứu nạn, dưới sự chỉ huy trực tiếp của Phó Đô đốc Phạm Ngọc Minh, Phó Tổng Tham mưu trưởng QĐND Việt Nam, các lực lượng tìm kiếm, cứu nạn trên tàu HQ-926 đã tiến hành trục vớt được động cơ, cánh quạt, đuôi và một phần thân máy bay CaSa-212, số hiệu 8983. Đồng thời, trong quá trình trục vớt đã tìm được thêm một số thi thể thành viên Phi hành đoàn máy bay CaSa-212 bàn giao cho các cơ quan chức năng xác định danh tính.

thong tin moi nhat ve cong tac tim kiem cuu nan casa 212 hinh 1
Động cơ máy bay CASA 212 (ảnh chụp dưới biển)

Việc tìm kiếm, cứu nạn đang được các lực lượng chức năng tiến hành khẩn trương.

thong tin moi nhat ve cong tac tim kiem cuu nan casa 212 hinh 2
 
thong tin moi nhat ve cong tac tim kiem cuu nan casa 212 hinh 3
 
thong tin moi nhat ve cong tac tim kiem cuu nan casa 212 hinh 4
 

Công tác tìm kiếm cứu nạn đang được tiến hành trong điều kiện thời tiết khó khăn. Theo Trung tâm khí tượng Thủy văn Trung ương: Hiện nay, thời tiết trên vùng biển Bạch Long Vỹ đang xấu đi do gió mùa và ảnh hưởng bởi áp thấp. Hồi 1 giờ sáng nay (24/6), vị trí tâm áp thấp nhiệt đới ở vào khoảng 13,0 độ Vĩ Bắc; 116,0 độ Kinh Đông, trên khu vực phía Đông Biển Đông, cách quần đảo Hoàng Sa 570km về phía Đông Nam. Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm áp thấp nhiệt đới mạnh cấp 6 (40-50km/giờ), giật cấp 7-8./.

PV/VOV.VN
Loading...
Video đang được xem nhiều
Có nên dồn tiền mua vàng lúc này?
VOV.VN - Theo một số chuyên gia, giá vàng hiện tăng cao và có thể tăng trong trung, dài hạn nên người dân không nên đầu tư vàng “lướt sóng”.