Thêm 3 trường hợp ở Hà Nội có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19

Thêm 3 trường hợp ở Hà Nội có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19 Thêm 3 trường hợp ở Hà Nội có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19
VOV.VN - Sở Y tế Hà Nội công bố cập nhật ngày 21/2 cho biết, 3 ca nghi nhiễm Covid-19 đã có kết quả xét nghiệm âm tính.

Sở Y tế Hà Nội cho biết, tính đến 12h ngày 21/2, ba trường hợp nghi nhiễm Covid-19 (trong đó, 1 người ở Thạch Thất, 2 người còn lại đến từ Hải Phòng và Nghệ An) đã có kết quả xét nghiệm âm tính.

Như vậy, Hà Nội có 77 trường hợp đã có kết quả xét nghiệm âm tính với virus corona. Hiện còn 64 người tiếp tục cách ly, theo dõi.

them 3 truong hop o ha noi co ket qua xet nghiem am tinh voi covid-19 hinh 1

Số liệu cập nhật tình hình Covid-19 của Sở Y tế Hà Nội.

Tính đến ngày 21/2, Việt Nam ghi nhận 16 ca nhiễm Covid-19. Đến thời điểm này, đã có 15/16 ca đã điều trị khỏi và được xuất viện. Trong đó, bệnh nhân Việt kiều Mỹ T.H.K (73 tuổi) nhiễm Covid-19 đã được Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP HCM công bố điều trị khỏi và xuất viện.

Bộ Y tế cho biết, hiện cả nước còn 28 trường hợp tiếp tục cách ly, theo dõi chặt chẽ để không lây nhiễm ra cộng đồng.

Vĩnh Phúc, TP HCM, Khánh Hòa và Thanh Hóa là các địa phương ghi nhận ca nhiễm Covid-19. Tại Vĩnh Phúc có 11 ca nhiễm và điều trị khỏi 10 người. Tại TP HCM có 3 ca nhiễm đã điều trị khỏi và xuất viện./.

PV/VOV.VN

Tags :

covid 19 corona cách ly covid nghi nhiễm covid
Loading...
Video đang được xem nhiều
Vì sao “quái vật” tàng hình B-2 Spirit của Mỹ đến nay chưa có đối thủ?
VOV.VN - Với khả năng tàng hình siêu việt và hệ thống vũ khí đầy uy lực, B-2 Spirit được mệnh danh là “quái vật” bầu trời không có đối thủ.