Thấm đẫm tình người sau vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng ở Gia Lai

Thấm đẫm tình người sau vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng ở Gia Lai gia lai
VOV.VN - Sau vụ tai nạn tại Gia Lai khiến 13 người tử vong, 32 người bị thương, công tác hỗ trợ các nạn nhân tỉnh Gia Lai vẫn đang được thực hiện chu đáo.

Bà Nguyễn Thị Sợi cùng chồng là Hoàng Trọng Dần, quê ở Nam Định là hai trong số 32 người bị thương trong vụ tai nạn. Tình trạng sức khỏe của bà Sợi đã cơ bản ổn định, còn chồng bà thì đã qua cơn nguy kịch nhưng vẫn còn yếu vì bị thương nặng hơn. Trong những ngày qua, cả hai vợ chồng bà được các y bác sĩ cũng như đội ngũ thanh niên tình nguyện, các nhà hảo tâm tận tình chăm sóc, hỗ trợ về mọi mặt.

tham dam tinh nguoi sau vu tngt dac biet nghiem trong o gia lai hinh 1
Công ty TNHH MTV Mai Linh Gia Lai hỗ trợ các nạn nhân bị thương.

 Bà Sợi tâm sự: “Các y bác sĩ rất tốt, nhiệt tình, các đoàn thể cũng quan tâm nhiều, hỗ trợ kinh phí, hỗ trợ tất cả, cả bữa cơm cũng hỗ trợ. Người dân Gia Lai cũng vậy, đùm bọc, tôi rất biết ơn.”

Đến chăm sóc mẹ nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai do bị thương trong vụ tai nạn, chị Nguyễn Thị Siêm, quê ở Nam Định, cho biết: “Từ hôm mẹ em nằm viện cho đến nay các nhà từ thiện, các nhà hảo tâm, nhà chùa đến hỏi thăm, quan tâm tạo điều kiện rất nhiều. Có những đoàn mang cơm đến tận nơi, rồi thuê hẳn nhà trọ cho chị em chúng em ở. Ở trong này, em thấy từ các bác sĩ, y tá đến các nhà hảo tâm đều rất quan tâm, nhiệt tình”.

Theo lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai, đến sáng nay (12/5), còn 17 người trong số 32 người bị thương đang điều trị tại bệnh viện. Trong đó, vẫn còn 1 trường hợp nguy kịch, là tài xế xe tải Võ Văn Quý.

Cùng với sự nỗ lực của bệnh viện, sự hỗ trợ của các tổ chức cá nhân, các nhà hảo tâm đã góp phần rất tích cực trong việc điều trị, chăm sóc cho các nạn nhân. Đến thăm hỏi, động viên và trao số tiền 35 triệu đồng từ sự đóng góp của cán bộ nhân viên, hỗ trợ cho các nạn nhân trong vụ tai nạn, còn nằm điều trị tại bệnh viện, ông Đặng Đức Kham, Giám đốc Công ty TNHH MTV Mai Linh Gia Lai chia sẻ: “Vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng vừa qua rất thương tâm. Chúng tôi là những người làm nghề giao thông vận tải thấy hết sức đau lòng. Do đó, từ tấm lòng của anh em, cũng đóng góp một phần nhỏ để hỗ trợ cho các nạn nhân đang còn nằm điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh”./.

Công Bắc/VOV - Tây Nguyên
Loading...
Video đang được xem nhiều
Nghe “Trống cơm” phiên bản chống dịch Covid-19 của Kyo York
VOV.VN - Nam ca sĩ Kyo York vừa cho ra mắt ca khúc "Trống cơm" với 2 phiên bản dân ca và song ngữ về phòng chống dịch Covid-19.
Loading...