Thai phụ ngồi xe bò kéo, “vượt lũ” trên phố Hà Nội đi đẻ

Thai phụ ngồi xe bò kéo, "vượt lũ" trên phố Hà Nội đi đẻ Hà Nội: Thai phụ ngồi xe bò kéo, “vượt lũ” trên phố đi đẻ
VOV.VN - Hình ảnh thai phụ ngồi xe bò, được người nhà đẩy trên phố ngập nước đến bệnh viện gây được sự chú ý.

Sau cơn mưa lớn từ đêm qua (21/9) đến sáng nay, nhiều tuyến phố của Hà Nội bị ngập nặng, giao thông tê liệt. Hình ảnh một thai phụ mặc áo mưa, ngồi trên xe bò kéo, được người nhà… đẩy trong dòng nước mênh mông trên phố Vĩnh Hưng (quận Hoàng Mai) do cộng tác viên Ngọc Trinh của VOV.VN chụp được đã gây sự chú ý.

ha noi thai phu ngoi xe bo keo vuot lu tren pho di de hinh 1
Hình ảnh "bà bầu đi đẻ bằng xe bò" gây sự chú ý (Ảnh: Ngọc Trinh)

Độc giả Trịnh Mai cho biết: “Buổi sáng, phố Vĩnh Hưng ngập sâu tới trên đầu gối, xe cộ không thể lưu thông được. Khi tôi đang dắt xe giữa cơn mưa thì nhìn thấy hình ảnh này. Sau đó mới biết là người nhà đưa chị này đi đẻ. Chúc chị mẹ tròn con vuông”. 

Mặc dù chuẩn bị sinh em bé, nhưng người phụ nữ vẫn tươi cười. Còn người nhà thì ai nấy cũng hồ hởi đẩy xe bò đưa chị đi nhập viện. Trong ảnh còn thể hiện hai người mặc áo mưa lội phía trước “dẫn đường”, tránh xe đụng phải chướng ngại vật hay ổ gà.

ha noi thai phu ngoi xe bo keo vuot lu tren pho di de hinh 2
Một hình khác về "bà bầu" này cũng được lan truyền trên mạng xã hội 

Một độc giả bình luận: “Nhớ đợt lụt năm 2008, Hà Nội người dân phải bơi thuyền, câu cá trên phố. Có cặp uyên ương cưới nhau chú rể phải cõng cô dâu. Năm nay, hình ảnh thú vị này lại được tái hiện sinh động. Nhìn chị tươi cười thế kia và vui rồi, chúc chị mẹ tròn con vuông”./.

Minh Dương/VOV.VN
Loading...
Video đang được xem nhiều
VIDEO: Xuân Trường đá phạt đẳng cấp giúp HAGL ghi bàn vào lưới Hà Tĩnh
VOV.VN - Cú đá phạt đẳng cấp của Lương Xuân Trường đưa bóng dội xà ngang, tạo thời cơ cho Chevaughn Walsh ghi bàn giúp HAGL thắng Hà Tĩnh 1-0.