Tai nạn liên hoàn ở Quảng Ninh làm 2 người bị thương, nhiều xe hư hỏng

Tai nạn liên hoàn ở Quảng Ninh làm 2 người bị thương, nhiều xe hư hỏng Tai nạn liên hoàn ở Quảng Ninh làm 2 người bị thương, nhiều xe hư hỏng
VOV.VN - Vào khoảng 14h ngày 10/6 tại đường Cao Thắng (TP Hạ Long) xảy ra tai nạn giao thông khiến 2 người bị thương và nhiều phương tiện bị hư hỏng nặng.

Vào thời điểm trên xe ô tô con biển kiểm soát 14A – 175.63 do một người đàn ông trung tuổi điều khiển (hiện chưa xác định được danh tính) di chuyển hướng từ Quốc lộ 18 vào đường Cao Thắng  đã va chạm mạnh với xe bồn chở nước BKS 14C 23532. 

tai nan lien hoan o quang ninh lam 2 nguoi bi thuong, nhieu xe hu hong hinh 1
Phần trục trước văng ra khỏi xe.

Cú va chạm đã khiến xe bồn chở nước bị lệch bánh sau. Riêng xe ô tô mất lái, tiếp tục va chạm với 2 xe máy đi cùng chiều khiến 2 người bị thương, phần kính và đầu xe ô tô bị vỡ nát, trục bánh trước gãy văng ra khỏi xe.  

tai nan lien hoan o quang ninh lam 2 nguoi bi thuong, nhieu xe hu hong hinh 2
Xe ô tô biển kiểm soát 14A – 175.63 được xác định là hư hỏng nặng nhất.

Anh Trần Công Anh (SN 1992) nạn nhân của vụ va chạm cho biết: "Tôi đang di chuyển cùng chiều với xe ô tô con thì bất ngờ, xe văng trước mặt, lúc đó tôi hoảng loạn và chạy ra khỏi xe. Nguyên nhân là  xe con 14A – 175.63 di chuyển với tốc độ cao. Khoảng 10 phút sau lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để lấy thông tin và phân luồng giao thông, xử lý theo quy định của pháp luật"./.

Vũ Miền/VOV - Đông Bắc

Tags :

tai nạn liên hoàn tai nạn giao thông đâm xe húc xe dồn toa
Loading...
Video đang được xem nhiều
Biểu cảm trái ngược của chú mèo khi được chủ và “bạn” chó xoa đầu
VOV.VN - Video dưới đây cho thấy phản ứng trái ngược của mèo khi được chủ dịu dàng xoa đầu và anh bạn chó ngồi cạnh bắt chước động tác tương tự.