Sạt lở đất làm sập nhiều nhà dân ở Cà Mau, thiệt hại hơn 1,2 tỷ đồng

Sạt lở đất làm sập nhiều nhà dân ở Cà Mau, thiệt hại hơn 1,2 tỷ đồng Sạt lở đất làm sập nhiều nhà dân ở Cà Mau, thiệt hại hơn 1,2 tỷ đồng
VOV.VN -Trên địa bàn thị trấn Năm Căn, huyện Năm Căn, Cà Mau vừa xảy ra vụ sạt lở nghiêm trọng, làm sập và ảnh hưởng nhà của nhiều hộ dân.

UBND huyện Năm Căn cho biết, vụ sạt lở xảy ra mới nhất vào khoảng 3h sáng nay (ngày 10/6), làm sập và ảnh hưởng nhà của 8 hộ dân tại khu vực khóm 8, thị trấn Năm Căn.

sat lo dat lam sap nhieu nha dan o ca mau, thiet hai hon 1,2 ty dong hinh 1
Tại huyện Năm Căn vừa xảy ra hàng loạt vụ sạt lở đất làm sập nhà dân

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng địa phương đã nhanh chóng có tại mặt tại hiện trường để giúp người dân vận chuyển, tháo dỡ, di dời… tài sản đến nơi an toàn. Vụ sạt lở này không gây thiệt hại về người, ước tính thiệt hại ban đầu khoảng 800 triệu đồng.

Trước đó, từ ngày 8 đến ngày 9/6, trên địa bàn huyện Năm Căn cũng đã xảy ra 4 vụ sạt tại các xã Lâm Hải, Hàng Vịnh, Hiệp Tùng. Các vụ sạt lở trên cũng không gây thiệt hại về người nhưng gây thiệt hại về tài sản khoảng 475 triệu đồng./.

Trần Hiếu/VOV-ĐBSCL

Tags :

sạt lở đất sạt lở đất ở Cà Mau UBND huyện Năm Căn
Loading...
Video đang được xem nhiều
Điều gì xảy ra nếu thiên thạch sáng nhất Hệ Mặt Trời va vào Trái Đất?
VOV.VN - Thiên thạch Vesta được phát hiện ngày 29/3/1807 nếu va vào Trái Đất sẽ giải phóng nguồn năng lượng tương đương với 72,8 tỷ megaton thuốc nổ TNT.
Loading...