Rơi xuống hố nước, học sinh lớp 1 tử vong

Rơi xuống hố nước, học sinh lớp 1 tử vong Rơi xuống hố nước, học sinh lớp 1 tử vong
VOV.VN - Vào buổi trưa 9/4 có một học sinh lớp 1 của trường tiểu học ở tỉnh Sơn La trượt chân rơi xuống hố nước và tử vong.

Thầy giáo Phạm Hồng Thái, Phó hiệu trưởng Trường Tiểu học Yên Hưng, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La vừa xác nhận: Vào buổi trưa 9/4 có một học sinh lớp 1 của trường tử vong do đuối nước.

roi xuong ho nuoc, hoc sinh lop 1 tu vong hinh 1
Khu vực cháu Tộng bị đuối nước.

Cháu bé là Sồng A Tộng, 7 tuổi,  học sinh lớp 1, điểm trường bản Bang thuộc trường Tiểu học Yên Hưng. Vào hơn 12 giờ trưa hôm qua 9/4, cháu Tộng cùng anh trai và một bạn nữa cùng điểm trường sau  giờ ăn cơm trưa đã trốn đi chơi tại khu ruộng gần đó. Trong lúc chơi đùa, cháu Tộng bị trượt chân rơi xuống hố nước sâu hơn 1 mét, rộng khoảng 10 mét. Khu vực này mới được dân thuê máy xúc múc đất đắp bờ ruộng tạo thành hố sâu. Khi thấy Tộng rơi xuống hố nước, các cháu còn lại chạy về gọi người lớn đến cứu. Khi mọi người đến nơi thì cháu Tộng đã bị đuối nước tử vong.

Điểm trường bản Bang là điểm trường bán trú, các cháu học sinh sinh hoạt tại trường, do ở xa nên cuối tuần bố mẹ mới đến đón về.

Ngay sau sự việc xảy ra, Trường tiểu học Yên Hưng đã phối hợp với chính quyền địa phương đến động viên, chia sẻ và hỗ trợ gia đình tổ chức hậu sự cho cháu bé./.

Thanh Thủy/VOV-Tây Bắc

Tags :

rơi xuống ruộng học sinh lớp 1 tử vong đuối nước
Loading...
Video đang được xem nhiều
Đại sứ Mỹ Kritenbrink: Việt Nam chủ động, minh bạch phòng chống Covid-19
VOV.VN - Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Daniel J. Kritenbrink nhấn mạnh rằng, Mỹ sẽ luôn sát cánh cùng Việt Nam trong trận chiến chống dịch Covid-19.
Loading...